รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Hotels.com
Expedia.com
StayForLong
TravelocityUS$31
Orbitz.comUS$31
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้ท่ารถบัสเข้าเมืองและท่ารถหกล้อขึ้นพระธาตุอินทร์แขวน นอกจากนั้นยังใกล้กับร้านอาหาร และไม่เปลี่ยวจนเกินไป พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องสามคนกว้างขวาง หลับสบาย wifi ดี เครื่องใช้ครบครัน แต่ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม แยกอยู่ด้านริมตึกของแต่ละชั้น การเข้าห้องน้ำควรมีเพื่อนไปด้วย แต่ห้องน้ำกว้างขวางสะดวกสบาย อาหารเช้าเป็นชุดที่ทางโรงแรมจัดเตรียมมา คล้ายๆก๋วยเตี๋ยวผัดแต่มันมาก นอกนั้นเป็นขนมปัง กาแฟ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมไม่มีลิฟต์ พักชั้นล่างๆจะดีกว่า การเข้าห้องน้ำควรระวัง นอกจากนั้นเป็นห้องน้ำรวม
1  ขอบคุณ titima28177
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สมราคา เดินทางสะดวก แม้จะเป็นห้องน้ำรวมแต่สะอาดทีเดียว อยู่ใกล้ทั้งท่ารถและตลาด เหมาะสำหรับเดินทางไปพระธาตุอินแขวนด้วยตัวเอง แต่อาหารเช้าควรปรับปรุง เพราะมีเพียงชา/กาแฟร้อน กับข้าวผัดพื้นเมืองเท่านั้น wifi ใช้ได้เฉพาะที่ Lobby เท่านั้นค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nuisita
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ใกล้จุดขึ้นรถไปพระธาตุอินทร์แขวน สามารถเดินไปได้ และใกล้ตลาด จุดต่อรถไปเมืองอื่นๆ ทำให้เสียงค่อนข้างดังและวุ่นวาย ห้องพักสะอาด แต่ห้องนำ้เป็นแบบห้องนำ้รวม ซึ่งก็ไม่ได้หนาแน่นจนต้องรอเข้าคิว อาหารเช้าที่เป็นข้าวผัดรสชาตจืดมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ doypui
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้ใกล้ท่ารถขึ้นไปพระธาตุอินแขวน แต่บริการไม่ประทับใจ เช็คอินน์ช้า ห้องแอร์ไม่เย็น ขอเปลี่ยนห้องก้อไม่ได้ ห้องน้ำรวม อาหารเช้าพอรับได้ พนักงานที่ขยันก็ขยันที่หน้าตาแบบไม่รับแขกก้อรับไม่ได้ การบริการจะช้าไปหน่อย

ขอบคุณ Champ_CNX
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้อยู่ตรงข้ามกับท่ารถขึ้นไปพระธาตุอินแขวนเลยค่ะ ใครที่จะไปสักการะพระธาตุอินแขวนแล้วไม่ได้จับจองที่พักข้างบนไว้ ที่นี่เป็นหนึ่งที่พักที่อยากจะแนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพงมากนัก ห้องพักระดับปานกลาง มีอาหรเช้าให้แต่เป็นอาหารจานเดียวพร้อมผลไม้และชาหรือกาแฟค่ะ เดินทาง ไม่เกิน 3 นาทีจากที่รอขึ้นรถค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Prapatsorn J