เรามาพักที่โรงแรม 1 คืนหลังจากไปดูงานเทศกาลบอลลูน นักวิจารณ์คนได้บอกว่าห้องของพวกเขาไม่ค่อยปลอดภัยแต่ความปลอดภัยจะอยู่ที่เคาวเตอร์ต้อนรับแทน มีกุญแจห้องอยู่ 2 ดอกคุณจะถือกุญแจ 1 ดอกและทางโรงแรมจะเก็บเอาไว้ 1 ดอกไวไฟใช้ได้ที่เคาวเตอร์ต้อนรับเช่นกัน ห้องพักอยู่แยกกันระหว่างกระท่อมกับบ้านพักระหว่างสองฝั่งนี้มี 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีการลำเลียงกระเป๋ามาสู่ห้องของคุณ ห้องรับประทานอาหารก็ดีห้องนี้มีทุกอย่างที่เราต้องการ มันไกลจากทะเลสาบอิสเลมากเพื่อที่จะทำสถานที่ให้เหมาะสมและพวกเราไม่มีเวลาพอที่จะไปดูสนามกอลฟ์
โอ้ ถ้าคุณได้ไปงานเทศกาลบอลลูนนะมันจะมีร้านอาหารเต็มไปหมดเลยแต่คุณอาจจะชอบที่จะเอาขนมกับน้ำไปกินเและดูไปด้วยเหมือนกับพวกเราและอุณภูมิจะเริ่มเย็นขึ้นตอนกลางคืน พวกเราไม่ได้กลับไปที่ที่พักจนกระทั่งตี 1 แน่ะ