พวกเราไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากจ่าย 150 ดอลล่าร์ต่อคืนให้โรงแรมที่กำลังทรุดโทรมนี้เพราะแทบไม่มีตัวเลือกอื่นที่ดีกว่าบนยอดเขาอีกแล้ว พวกเราเข้าใจว่าพนักงานยกกระเป๋าต้องนำของทุกอย่างขึ้นมาให้รวมทั้งผ้าขนหนูสะอาดด้วย แต่ที่พวกเรารับไม่ได้จริงๆคือบริการแย่ๆของพนักงานโรงแรม พวกเขาทุกคนดูเหมือนจะเกลียดงานของตัวเอง อาหารที่ร้านของโรงแรมนั้นแพงมากและไม่ได้เรื่อง พรมในห้องก็โสโครกและเตียงแข็งๆที่แทบนอนไม่ลง พวกเราเข้าพักที่นี่ตอนปลายเดือนตุลาคม และตกกลางคืนอุณหภูมิลดต่ำลงกว่า 40 องศาฟาเรนไฮต์แต่ไม่มีความอบอุ่นใดๆในห้อง เมื่อไปขอให้พนักงานช่วยเปิดฮีตเตอร์ให้ พวกเขาก็บอกให้พวกเราห่มผ้าเพิ่มอีกผืนให้อบอุ่นตลอดคืนแทน ไม่มีน้ำอุ่นให้อาบจนกระทั่ง 7 โมงเช้า และฝักบัวรั่วทุกครั้งที่ใช้จนน้ำท่วมห้องน้ำเล็กๆนั้น เหตุผลเดียวที่ฉันให้โรงแรมนี้สองดาวคือทำเล มันเป็นโรงแรมเดียวบนยอดเขาที่ใกล้จุดชมวิวทุกที่ โรงแรมอื่นๆอีกสองที่นั้นแย่กว่านี้อีกและอยู่ไกลออกไปอีกด้วย