ฉันกำลังเข้าพักโรงแรมแห่งนี้ และนี่คือสิ่งที่ฉันเจอมา ข้อดีของที่นี่คือ มีสระว่าน้ำ ห้องพักค่อนข้างกว้าง อีกทั้งยังมีเครื่องสำรองไฟฟ้าในกรณีที่ไฟดับ (ซึ่งนี่เป็นเหตุผลหลักที่พวกเราย้ายมาพักที่นี่แทน ตอนที่ไปพักที่อื่นก่อนหน้านี้ ไฟฟ้าดับทั้งเมืองเพราะเนื่องจากมีการปิดซ่อมบำรุง) ส่วนข้อเสีย คือ พรมที่ห้องพักมีครายสกปรก (ฉันไม่เข้าว่าทำไมโรงแรมไม่เคยทำความสะอาดพรมบ้างเลยรึ ในกรณีที่เห็นคราบสกปรกพวกนี้) โซฟาก็มีคราบสกปรกเหมือนกัน แต่ก็หาผ้ามาคลุมแทน พรมปูพื้นดูเหมือนว่าไม่เคยได้ดูดฝุ่นทำความสะอาดเลย (ฉันเจอเข็มหมุดหล่นอยู่กลางพื้นห้องในวันแรกที่มาพัก) มีคราบสกปรกติดอยู่ที่บริเวณด้านล่างของฝักบัว น้ำระบายออกได้ช้า ชักโครกกดฟลัชไม่ค่อยลงเท่าไร ดูเหมือนจะมีเศษสกปรกติดอยู่นะ อีกทั้งกลิ่นเหม็นจากท่อระบายน้ำในห้องน้ำด้วย (ซึ่งการตกแต่งเป็นแบบจีน) บริการอินเตอร์ wifi ใช้งาน และได้ติดต่อแจ้งเรื่องไป ทีวีก็ดูเก่าโบราณ แต่ใช้งานได้ดี มีตู้เย็นเล็กๆ แต่มีกลิ่นเหม็นอับ รองเท้าแตะที่จัดเตรียมไว้ให้เป็นแบบพลาสติกธรรมดา ซึ่งคิดว่ามีการนำมาใช้ใหม่อีกครั้ง (ไม่ได้ห่อหรือใส่ถุงไว้เลย) หมอนนอนไม่ค่อยสบาย บริการรูมเซอร์วิสก็เข้ามา ถึงแม้ว่าจะแขวนป้ายบอก "ห้ามรบกวน" แย่จริงๆ เออใช่ ทางโรงแรมควบคุมเรื่องเครื่องปรับอากาศ และมันร้อน ฉันตื่นขึ้นมากลางดึก เพราะมันร้อนมากๆนอนไม่ได้เลย ฉันโทรไปให้เขาเปิด แต่เขากลับปฏิเสธว่าไม่สามารถทำได้ โรงแรมนี้ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปเลย