เป็นร้านที่ชอบมากกกกกกกกกกกก
มาอยุธยาทีไรก็หวังว่าจะได้มาร้านนี้
ร้านตกแต่งน่ารัก สวยงาม ไม่ได้สวยแบบฮิปสเตอร์เฟค ๆ แต่มีความปราณีตอยู่ในการดีไซน์ ทั้งรูปแบบของร้านและรูปแบบของอาหาร
ทำเลของร้านคือดีมาก อยู่ริมแม่น้ำ มันได้บรรยากาศความชิลมาก มาร้านนี้ทีไรต้องนั่งริมแม่น้ำ ถึงจะร้อนก็สู้ ไม่นั่งห้องแอร์นะ เวลานั่งกินข้าวกินขนมที่โต๊ะด้านนอก มันได้บรรยากาศเหมือนมาปิคนิคมาก ๆ (บอกแล้วว่าถึงจะร้อนก็สู้)
อาหาร โดยรวมถือว่าอร่อย ไม่มีเมนูไหนที่รสชาติแย่ เพราะกินมาเกือบหมดทั้งเมนูแล้ว จานที่ไม่ได้อร่อยมากก็รสชาติกลาง ๆ แต่ไม่มีจานไหนที่แย่ บางทีเราก็มาเพราะอยากมานั่งกินกุ้งเผาในร้านสวย ๆ คือว่าเบื่อร้านกุ้งเผาบ้าน ๆ อะ ร้านกุ้งเผา้าน ๆ กินที่ไหนก็ได้นะ บางทีก็อยากกินกุ้งเผาร้านเก๋ ๆ ได้ถ่ายรูปสวย ๆ ด้วย ก็ต้องมาร้านนี้ สั่ง ๆ ไปเถอะ อาหารอร่อย
ถามว่าแพงไหม ไม่แพงค่ะ ดิฉันคิดว่าราคาปานกลาง ถ้าคุณมาจากกรุงเทพ ราคานี้ก็เหมือนร้านเก๋ ๆ ร้านอื่นในกรุงเทพค่ะ ส่วนตัวคิดว่าสมราคา ไม่ได้คิดว่าแพงแต่อย่างใด
อ้อ..ถ้าอยู่จนเย็นนะ จะบอกว่านักร้องร้องร้องเพลงเพราะมาก ไม่นึกว่าจะเพราะขนาดนี้ อึ้งไปเลยค่ะ
ตอนเย็นบรรยากาศดีขึ้นไปอีกเพราะแดดเริ่มหมดแล้ว