เรารักโรงแรมแห่งนี้ ห้องของเราเป็นแบบบ้านไทยและทุกสิ่งทำจากไม้ มันเป็นอะไรที่เราชอบนะแต่มันหมายความว่าทุกๆสิ่งที่คุณทำจะน่ารำคาญมาก แต่สำหรับเรามันไม่เป็นปัญหาเหมือนเราจะเป็นเพียง 1 ใน 2 คู่ที่พักในที่นี่ถ้าคุณได้จองไว้นะ ผมสามารถเห็นมันได้และได้รับความรำคาญนิดหน่อย ที่นี่มีทีวีและแอร์ในห้องแต่ทีวีไม่มีภาษาอังกฤษนะ แต่มันไม่ได้สำคัญอะไรเพราะเราไม่ได้มาเพื่อมาดูมัน ห้อางอาบน้ำจริงๆอยู่ใต้ห้องเราเมื่อคุณออกมาหน้าประตูและเดินลงบันไดลงมาจะเจอห้องน้ำ
สำหรับบางคนนี่อาจจะเป็นปัญหาในตอนกลางคืน และอาจจะทำให้การพักที่นี่กับเด็กเล็กยากลำบากนิดนึง แต่นี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราชอบที่นี่ เรารู้สึกเหมือนมา camping! เจ้าของให้การช่วยเหลือดีมากและทั้ง2คนพูดภาษาอังกฤษได้ดี ผู้ชายช่วยพูดกับใครบางคนในกทม.ให้ช่วยจัดการเรื่องตั๋วเรือเฟอร์รี่ให้ (ฉันขอให้เขาช่วย ซึ่งเขาไม่ได้รับส่วนแบ่งอะไรเลย) อยากแนะนำให้มาพักที่นี่ถ้ามาอยุธยา มันคุ้มค่าที่จะพักแค่1หรือ 2 คืนเพราะไม่มีอะไรให้ทำมากนัก