เรามาพักที่เกสเฮาส์นี่ 4 คืน และรักทุกนาทีที่อยู่ที่นี่! เราอยู่ทั้งห้อง superior ที่มีระเบียงขนาดใหญ่และห้องแฝด ถึงแม้ว่าห้องแฝดจะเล็กกว่านิดนึง (แต่มันก็เกินพอ) ลูกของเรา 2 คนชอบมากเพราะเขาสามารถเข้ามาหาเราได้สะดวกทุกครั้งที่ต้องการ ห้องทุกห้องสะอาดสะอ้านและสวยงามในแบบท้องถิ่น ห้องน้ำอยู่ชั้นล่างดีมากและฝักบัวก็แรงใช้ได้ และราคาก็ดีมากสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ พนักงานยอดเยี่ยมโดยเฉพาะช่วยเหลือเราทุกเรื่อง รวมทั้งทัวร์ที่แสนวิเศษและตลาดนัดกลางคืนก็ไม่ได้ระบุในคู่มือท่องเที่ยวด้วย เครื่องทำความเย็นทำงานดีเยี่ยมในทุกห้องและทำความเย็นได้เร็วมาก อาหารเช้าดีมาก มีไข่ให้เลือกว่าจะให้สุกแบบไหนได้ตามต้องการ ลองซอสพริกสิ! เด็กๆขอบมากที่ได้ลองผลไม้แปลกๆทุกเช้า เป็นตำแหน่งที่ดีที่อยู่ใจกลางเมืองเก่า เราอยู่ใกล้กับซากปรักหักพังที่เราอยากเห็น มีจักรยานให้เช่าถ้าคุณต้องการ โย คนขับรถตุ๊กตุ๊กของเราซึ่งทางเกสเฮาส์จัดหามาให้ เธอพาเราเที่ยว 2 วันไปทุกๆที่ๆเราต้องการและสถานที่ที่เราไม่เคยรู้มาก่อนจากการแนะนำ รวมทั้งอาหารท้องถิ่นด้วย คุ้มค่าสำหรับ 200 บาท/ชั่วโมง พื้นที่นี้สวยมากๆและเงียบสงบเหมาะสำหรับนั่งดื่มหลังจากตลาดนัดกลางคืน เด็กๆชอบจิ้งจกและชอบเล่นตลกตอนกลางคืนบนระเบียง และที่นี่ก็มีอินเตอร์เนตฟรีสำหรับแขกที่มาพัก มันดีและเร็วมาก เราไม่ลังเลที่จะกลับมาอีกถ้าเราได้มีโอกาสแค่ครึ่งเดียว