ห้องพัก ห้องอาหาร คาร์เฟ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องพักผ่อนและห้องน้ำสะอาดมากกกการบริการและการเอาใจใส่จากพนักงานดีเลิศอาหารเช้าหลากหลาย ความสะอาดเป็นเลิศประทับใจในบริการ และสถานที่เป็นอย่างมาก สัญญาว่าจะกลับไปเยือนอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ apasada , ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ก่อนเข้าพักได้เช็คราคาจากหลายๆที่ แต่ไม่คิดว่าจองผ่านทางโรงแรมจะได้ราคาที่ถูกกว่า ทั้งที่ไม่มีการจองล่วงหน้า ราคา walk in ทางโรงแรมเสนอราคาที่ดีให้โดยที่ไม่ต้องเอ่ยปากขอ หัองพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำสะอาดกว้างขวาง น้ำแรงดีมาก คุ้มค่าคุ้มราคา
เรียน คุณ ธนวัน ธ, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ที่พักในตัวเมือง สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วัดวาอาราม เดินทางสะดวก ขนมอร่อยมาก มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า เสียดารขาดแจ่ไม่มีนวด เงียบดี ห้องพักกว้างขวางอุปกรณ์เครื่องใช้ครบถ้วนตู้เย็น เตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ อุปกรณ์ทำครัว เริ่ดมาก
เรียน คุณ PhanphenT, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ห้องสะอาดใหม่ ที่สำคัญราคาไม่แรง พักผ่อนแบบชิวๆ ใกล้วัดใหญ่ ติดถนนใหญ่ พนักงานมีความสุภาพเรียบร้อย เข้ามาแล้วไม่ต้องออกไปไหนยังได้เลย ถ้าไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ แจ้งพนักงานได้เลยขอห้องไม่สูบบุหรี่ ทางโรงแรมจะจัดให้ และที่สำคัญ ผัดถั่วลันเตาอร่อย ..
เรียน คุณ Catfive R,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจในการต้อนรับของพนักงานทุกคน ที่ดูเหมือนยินดีให้บริการกับแขกที่มาพัก ยิ้มแย้มและอัธยาศัยดีมากๆค่ะ สำหรับห้องพักstudioตอนแรกคิดว่าจะเล็ก แต่กำลังดีสำหรับสองคนแม่ลูก ในห้องมีมุมประกอบอาหารเล็กๆได้เลย แต่ถ้าจะให้ดีเยี่ยม ขยายที่จอดรถเพิ่มนะคะท่านผู้บริหาร😊
เรียน คุณPattira12,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป