Jaeid L

Perfect

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2024
โรงแรมแคนทารี่ เดินทางสะดวกสบายมากใกล้ที่เที่ยวหลายที่ มาแบบไม่มีเเพลนมากมายแต่น้องหน้าฟร้อน น้องนัท น้องแนน แนะนำที่เที่ยวและร้านอาหารหลายที่มาก
คาเฟ่ที่โรงแรมน่ารัก น้ำส้มอร่อย สระว่ายน้ำชั้น16 สวยงามมากกกกก จะมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ส.ค. 2024
เรียนคุณ Jaeidl,

ขอขอบคุณคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางโรงแรมแคนทารี จะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

• eDreams
3.0 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
ร้านอาหาร
  • eDreams
3.1 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
บรรยากาศห้องพัก
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
Garden
  • Lol.travel
4.3 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
  • eDreams
5.4 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
1.5 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
  • Lol.travel
3.6 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
5.3 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
Hotel da Fuori
  • eDreams
4.5 กม. จาก โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

สบายมากๆในวันพักผ่อน แนะนำเป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางมาไหว้พระทริปอยุธยา โบราณสถานก็ไม่ห่างไกลมาก อาหารเช้าอร่อยถูกใจทุกเมนู และลืมแนะนำไม่ได้คือการบริการของพนักงานสุดยอด อยากได้อะไรขอให้บอก น้องแจม น้องละมุด น้องมาย น้องทิพย์ น้องต่าย จัดสรรเวลาดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Varintr T
Cape and Kantary Hotels Agency / Consultant ของ โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Varintrt,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ชอบห้องพักเเต่ที่ปลื้มสุดๆก็คงจะต้องเป็นการบริการที่นี้ครับอาหารเเละพนักงานในร้านอาหารดูเเลดีอาหารอร่อยครับไปซ้ำเเน่นอนครับ สระน้ำข้างบนบรรนยากาศดีมากครับ ผมชอบฟิตเนตสุดลู่วิ่งมองเห็นถนนวิวดีมากครับ เเนะนำที่นี่เลยครับถ้ามาอยุธยา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวเมืองสวยครับผมอยู่ห้อง814วิวสวยครับ
1  ขอบคุณ Stay00278573067

เรียนคุณ Stay00278573067,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ใกล้วัดใหญ่ไชยมงคล เดินทางสะดวก บรรยากาศดี มาเจอน้องต้อนรับ น้องละมุด น้องนัท น้องแนน ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง แถมให้ห้องไวด้วยเพราะห้องเสร็จเร็วพอดี น้องแบงค์ก็ช่วยยกกระเป๋าดีมาก โอกาสหน้ามาไว้พระอีกจะมาที่นี่อีกแน่ๆ

ขอบคุณ Siripimol S
Cape and Kantary Hotels Agency / Consultant ของ โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Sirimols,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

บริการดีมากค่ะ ห้องสะอาด สระว่ายน้ำสวย สะอาด อาหารอร่อย พนักงานชื่อน้องทิพ น้องนัด น้องละมุด น้องมาย น้องดา บริการดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ ห้องพักกว้างขวาง ได้ห้องพักอัฟเกรดเป็นห้องสวีท ประทับใจที่นี่มากค่ะ หมือนได้อยู่บ้านเลยค่ะ ทำเลดี อยู่ใกล้วัด และที่ท่องเที่ยวของจังหวัด

ขอบคุณ Bovy B

เรียนคุณ Bovyb2024,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ยินดีทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่แคนทารี พนักงานให้การช่วยเหลือดีมาก พนักงานต้อนรับ น้องนัด น้องแนน น้องละมุด และ น้องทิพ น้องแบงค์ ให้คำอธิบายข้อมูลการท่องเที่ยว ร้านอาหาร และ วัด ได้ดีมากๆ โรงแรมมีห้องพักที่กว้างขวาง สะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Thunyaluck N
Cape and Kantary Hotels Agency / Consultant ของ โรงแรมแคนทารี แอนด์ เซอร์วิส อาร์พาร์ทเมนท์ อยุธยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Thunyaluckn,