“Best forever”
รีวิวของ Kaffa Bistro Ayutthaya

Kaffa Bistro Ayutthaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก265 ร้านอาหาร ใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
ระดับราคา: ฿13 - ฿399
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานร้านนี้อีกครั้ง หลักจากติดใจรสชาดและบรรยากาศของร้าน ดีใจมากที่มาทานของอร่อย และเชฟได้ทำเมนูใหม่ให้ชิมก่อนใคร ชื่อเมนูพิซซ่าต้มยำทะเล เห็นว่าจะเอามาขายเร็วๆนี้ ใครมาแล้วลองถามหาเมนูนี้ได้ค่ะ อร่อยและประทับใจกับร้านนี้สุดๆเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ec0nl

รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ทานผัดไทซอสอร่อย เส้นหนึบ รสชาดถูกปากคนไทยดี เนื้อย่างสมแล้วที่ใช้เนื้อนอกอร่อยดีค่ะ พาสต้าหอยสดดี แต่ซอสไม่คุ้นลิ้นเลยต้องตบท้ายด้วยเค้ก3ชิ้น

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Kasemsee M
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยเฉพาะ Japanese Carnonara เป็นสปาเก็ตตี้ที่ผสมคงามเป็นญี่ปุ่นและอิตาเลี่ยนไว้ด้วยกันและพิซซ่าหน้ารวมชีส และของหวานก็ดีงาม ที่ชอบที่สุดคือเลม่อนทาร์ต

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Fearless366483
รีวิว 26 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารเหมาะสมกับราคามาก ถูกปากดีค่ะ ว้าวกับอาหารฝรั่งที่รสชาดถูกปากคนไทย เจ้าของร้านเป็นกันเอง และบริการดีมาก บรรยากาศอบอุ่นเหมือนไปบ้านเพื่อนมากค่ะ มากินครั้งนี้เพราะติดใจร้านนี้จากครั้งก่อนที่เคยมาเที่ยวจ.อยุธยา แนะนำค่ะถ้ามาเที่ยวอยุธยาแล้วไม่รู้จะกินร้านไหน มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ec0nl
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ใครที่มาเที่ยวอยุธยา แนะนำเลยร้านนี้ กาแฟหอม นุ่ม มากๆ น้ำแข็งทำจาก shot espresso กาแฟจะเข้มขึ้นเรื่อยๆสุดๆค่ะชอบมาก พิซซ่าอร่อยๆแป้งบางชีสยืดสุดๆ รับประกันว่าอร่อยจริง เจ้าของร้านน่ารักมาก บริการดี แนะนำๆนะ ดีจริงๆ @ Kaffa Cafe Ayutthaya

ขอบคุณ SupitchaP21

นักท่องเที่ยวที่ดู Kaffa Bistro Ayutthaya ยังดู

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป Kaffa Bistro Ayutthaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ