PricelineUS$56
eDreamsUS$53
Vio.com
ZenHotels.com
Trip.com
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2017

การเดินทางมาง่าย มีป้ายบอกชัดเจน ที่พักบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ และให้ความรู้สึกแบบไทยๆ เดินเล่นถ่ายรูปในบริเวณที่พักได้ พนักงานบริการดี และให้ความช่วยเหลืออย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีจอดรถอาจน้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ minzy82
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ห้องพักดีมากและบ้านอยู่ในสวนที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่ดีมากสำหรับพักผ่อนหากคุณอยู่ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย
ฉันคิดว่ามันไม่สมบูรณ์แบบเพราะที่นี่ไม่มีตู้นิรภัยภายในห้องพัก และอาหารเช้าก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น (แย่มาก ไม่มีอะไรให้เลือกมากนัก) อย่าลืมมาถึงก่อน 9.30 น. ในเวลาเช้า ไม่อย่างนั้นจะไม่มีอาหารเช้าให้คุณอีกแล้ว.......

1  ขอบคุณ Yvonne H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราชื่นชอบการพักที่นี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่สงบเงียบ การบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร เตียงนอนสบาย เรียบง่าย อาหารเยี่ยม และทำเลที่ตั้งตามอุดมคติ บริการนวดเองก็ดีมากเช่นกัน รถจักรยานสำหรับแขกเป็นทางที่ดีมากสำหรับการเที่ยวไปรอบๆวัดต่างๆ อย่าลืมขอคำแนะนำจากพนักงานเรื่องสถานที่ทานอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ รวมไปถึงปลาและกุ้งแม่น้ำ

ขอบคุณ Richard L
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

เมื่อมาถึงเราได้รับการต้อนรับโดยคุณ Leene ซึ่งเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก ตลอดการพัก 4 คืนของเรา เรื่องเล็กๆน้อยๆนี่แหล่ะที่สำคัญทั้งคุณ Leene และคุณปุ้ยใจดีมาก ทำทุกอย่างเพื่อให้เราพักอยู่อย่างมีความสุข พวกเขาแนะนำว่าให้ไปและำทำอะไรในอยุธยา รวมทั้งยังช่วยจองรถและช่วยเหลือเราในทุกๆด้าน เราพักอยู่ในห้อง Lake Villa ห้องพักสบายมาก วิวสวยมาก ห้องมีทุกอย่างที่ต้องการ สะอาดและได้รับการบำรุงเป็นอย่างดี ขอแนะนำสถานที่ที่สวยงามอย่างนี้ให้กับทุกคนที่มาเที่ยวเมืองไทย ที่นี่เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายในกรุงเทพและอยากเห็นโบราณสถานต่างๆในอยุธยา

ขอบคุณ seebeforeyoudie
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2012

เราแวะพักที่บ้านไทยเป็นแห่งแรก หลังจากที่ออกจากกรุงเทพ เป็นตัวเลือกที่ดี เราพักบังกาโลวิวทะเลสาบ ซึ่งสวยและได้รับการบำรุงมาอย่างดี เก้าอี้ที่ระเบียงข้างทะเลสาปนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่จึงอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่โซฟาที่เล้าจ์ใกล้ๆกับภัตตาคาร/แผนกต้อนรับ นั่งสบายมาก สระว่ายน้ำขนาดกลางแต่ลึกน่าว่ายมาก โดยเฉพาะในเวลาพระอาทิตย์ตก ที่นี่มีกบกับจิ้งหรีดซึ่งจะส่งเสียงมารายงานตัวในยามเย็น เมนูอาหารในห้องอาหารรวมอาหารกลางวันและเย็น ตัวเลือกค่อนข้างน้อยแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ทุกอย่างที่ห้องอาหารทำมาให้กินนั้นอร่อยมาก อาหารเช้าฟรีค่อนข้างโอเค แต่น่าผิดหวังเมื่อเทียบกับมาตรฐานของโรงแรมนี้ พนักงานมีความเป็นมิตรและให้การสนับสนุนมาก โดยรวมแล้วบ้านไทยสมควรถูกแนะนำ และพวกเรารู้สึกรางวัลที่พวกเขาได้รับมันสมควรดีแล้ว

ขอบคุณ Rob S