บันทึก

Pattaraporn K
ตลาดน้ำ

SweetyLollipop
อ่านรีวิว ทั้งหมด 599 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำแห่งนี้หาง่าย อยู่กลางเมืองอยุธยาเลย คือ เมือมาถึงวาเวียนในอยุธยาให้วนไปทางเลี้ยวขวา ตัวตลาดค่อนข้างใหญ่มีร้านค้าร้านอาหารสินค้าพื้นเมืองค่อนข้างเยอะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ค่าเข้าคนไทยฟรีแต่ต่างชาติเสีย 200 บาท จะเดินชมเองหรือนั่งเรือชมก็ได้ ด้านในร้านค้าไม่ค่อยเยอะมาก มีทั้งพวก เสื้อผ้า ของเล่น ของหวาน เดินดูเรื่อยๆใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก็พอ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SweetyLollipop
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ท่านใดชอบทานอาหารไทยๆ ขนมไทยๆ แบบหาทานได้ยาก ชมบรรยากาศตลาดไทยๆ แถมมีการแสดงสมัยกรุงศรีอยุธยาให้ได้ชมกันเป็นรอบๆ ขอบฝาก ของที่ระลึกเพียบ มาถึงตลาดวันนี้บ่ายสามครึ่ง สวนกับรถบัสนำเที่ยวเกือบสิบคันทะยอยขับกลับ ....ได้เวลาของเราเดิน ชม ช้อป ชิม แล้วววว :)

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ DreamMaker201
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราไปวัดธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านค้าไม่ค่อยเยอะ ของกินเยอะมาก อร่อยด้วย ชอบสายไหมมากๆ เรื่องกินเรื่องใหญ่

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kamrai28
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นตลาดที่มีอาณาเขตกว้างขวางมากๆ ได้บรรยากาศตลาดน้ำแบบดั้งเดิม มีอาหาร และ สิ่งของมากมาย ทั้งของเก่าของสะสม และ มีคอกช้างที่เราสามารถไปขี่ได้ด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Weerawooth S