บทความรีวิวนี้จะใช้เฉพาะกับห้องพักระดับสูงและมีราคาแพงที่โรงแรมใบเฟอร์น สิ่งที่ดี: พื้นที่ของที่นี่ บริเวณรับประทานอาหารและบริเวณนั่งเล่นมีความดึงดูดมากๆ ผู้คนบริหารงานที่นี่ก็ดูนิสัยดีและเป็นกันเอง สิ่งที่ไม่ดี: ทำเลไม่ค่อยที่จะสะดวกสักเท่าไหร่ ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการที่จะเดิน ขับรถหรือนั่งรถรับส่งไปยังที่ต่างๆ มีปั๊มน้ำมันที่เปิด 24 ชั่วโมงตั้งอยู่ข้างๆที่ดูเหมือนจะดึงดูดจักรยานยนต์ให้มาเติมน้ำมันในยามดึก อาหารเช้าไม่ได้คุ้มมากเมื่อเทียบกับราคา ห้องน้ำในห้องพักที่เราพักอยู่มีหัวฝักบัวที่มุมห้องหนึ่งกับท่อระบายน้ำที่ตั้งอยู่ในมุมตรงข้ามกันโดยอยู่ใต้อ่างล้างหน้า ซึ่งนี่ก็แปลว่า "อย่าอาบน้ำนอกจากคุณจะไม่ใช้ห้องน้ำอีกสักพักหนึ่ง" เพราะว่าน้ำจะท่วมไปทั้งห้องน้ำ ทำให้คุณจะใช้ห้องน้ำไม่ได้จนกระทั่งแห้งซึ่งก็อาจเป็นในวันถัดไป ชักโครกตั้งอยู่บนส่วนของห้องน้ำที่สูงกว่าแต่ก็ต้องข้าม "คู" เข้าไปก่อนจึงจะเข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของน้ำเน่าที่ออกมาจากท่อระบายน้ำในห้องน้ำซึ่งกลิ่นเข้ามาถึงในห้องพัก ที่นี่มีจักรยานที่ให้เช่าแต่อยู่ในสภาพที่แย่มากและไม่มีหมวกกันน๊อคให้อีกด้วย
ที่นี่มีความเป็นไปได้และหากมีการเปลี่ยนแปลงเพียงบางอย่างก็อาจจะดีขึ้นมาก ในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าที่พักไม่ได้ถึงกับเป็นการโยนเงินทิ้งไปเสียทีเดียวฉันก็ยังมีลางสังหรณ์ว่าคงมีที่พักที่ดีกว่านี้ในอยุธยา