จองห้องพัก 2 ห้อง, 2 คืน เข้าพักเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา
เนื่องจากเราเดินทางเหนื่อยมากกับการเข้าชมสถานที่ต่างๆ แต่พอไปถึงที่พัก
ยิ่งได้เห็นห้องพัก อาการเหนื่อยหายเป็นปลิดทิ้ง ... ขอบคุณมากๆนะคะ
คุณป้าเจ้าของที่พักและเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆ บริการได้อย่างยอดเยี่ยม
อาหารเช้าสด อร่อย มีคุณภาพมากๆค่ะ , เราได้ลองทานอาหารเย็นด้วย
ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ... อร่อย สด คุณภาพเต็มร้อย
ชอบการออกแบบห้องพัก, แนะนำห้องพักชั้นล่าง ที่มีที่นั่งเล่นหน้าห้องพัก
สามารถนั่ง, นอนเล่นได้อย่างรื่นรมย์ค่ะ ... ที่สำคัญชอบการออกแบบที่อาบน้ำ
เป็น rain shower สนุกกับการอาบน้ำมากๆ ค่ะ
ขอแนะนำอีกหน่อยนะคะ ... ถ้ามีฝักบัวแบบเคลื่อนย้าย, จับเองได้ก็จะสมบูรณ์
แบบที่สุดค่ะ
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับทริปแรกของพวกเรา, ขอบคุณคุณป้า
ท่านเจ้าของที่พักที่บริการอย่างเป็นมิตรไมตรี ประดึ่งว่าเราเป็นลูกหลานของท่าน