tiewtookduan
สามพราน, ไทย

ที่พักวิวมรดกโลกแบบสุดจึ้ง

รีวิวของ One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มิ.ย. 2024ผ่านมือถือ
One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay ที่พักวิวมรดกโลกแบบสุดจึ้ง ที่มองเห็นวัดมหาธาตุและเจดีย์วัดราชบูรณะได้จากห้องนอนเลย

ตัวที่พักมีห้องพักแค่เพียง 4 ห้องเท่านั้น และยังมีออนเซนให้แช่แบบฟินๆชมวิววัดมหาธาตุอีกด้วย ตัวห้องพักจะตกแต่งแตกต่างกันออกไป ห้องใหม่ล่าสุดจะเป็นห้องแบบแฟมิลี่ที่นอนได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

รอบนี้เราพักห้องใบโพธิ์ที่อยู่ชั้นสองของที่พัก ภายในห้องมีกระจกบานใหญ่ที่ให้ดูวิวแบบชัดๆ ตัวห้องแบ่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำเป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก

ช่วงเย็นๆเราเดินไปวัดมหาธาตุและวัดราชบูรณะเพื่อชมความสวยงามของวัด ทำให้นึกไปว่าถ้าเป็นช่วงที่อยุธยารุ่งเรืองจะสวยมากขนาดไหน หลังจากนั้นเราเดินไป อยุธยาไนท์มาร์เก็ต เพื่อหามื้อเย็นทานกัน ตรงนี้เค้ามีทุกวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้นนะคะ ของอร่อยเยอะเลย ราคาน่ารักด้วย พ่อค้าแม่ค้าแต่งตัวย้อนยุคทั้งตลาด

ส่วนมื้อเช้านั้นที่พักจะเสิร์มาเป็นขันโตก มีครบทั้งโจ๊ก ข้าวเหนียวหมู น้ำผลไม้และขนมปัง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.1 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
1.5 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
  • StayForLong
0.3 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
3.0 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
2.0 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
1.3 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
Diwa Rooftop Bar & Restaurant 1
5.2 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
1.0 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
Pa Sak River
1.4 กม. จาก One Dhatu Ayutthaya Premium Homestay
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
ไม่พบผลลัพธ์ ลองเอาตัวกรองออก เปลี่ยนคำค้นหา หรือ เพื่ออ่านรีวิว