Roam38255856644

มี่พักหรูหราเหมาะสมกับราคา

รีวิวของ Centara Ayutthaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.พ. 2024
พนักงานที่ล็อบบี้อัธยาศัยดีครับ ยิ้มน่ารักทุกคน
ห้องกว้าง สะอาด แอร์เย็นสบาย แต่อ่างล้างหน้าหาที่ปล่อยน้ำลงท่อไม่เจอ 😅
มาประชุมของบริษัทเลยได้พักที่นี่ คุณแพทดูแลเรื่องใบเสร็จให้ดีมากครับ ครั้งหน้าถ้าใด้มาที่อยุธยา มีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกนะครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.พ. 2024
เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักและประชุมที่โรงแรมของเรา

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชอบโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมถึงคุณแพ็ทในการดูแลเรื่องบิลของคุณลูกค้าเป็นอย่างดี

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

เดย์
  • eDreams
6.3 กม. จาก Centara Ayutthaya
3.9 กม. จาก Centara Ayutthaya
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สถานที่สะดวก ห้องพักสวยมาก และพนักงานเต็มใจให้บริการ
อาหารอร่อย สามารถมาแบบครอบครัวหรือคนเดียวก็ได้
ติดกับเซ็นทรัลอยุธยา สามารถเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆของอยุธยาได้
สะดวก เช่น วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นต้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ BurinS20
Day Dechanont General Manager ของ Centara Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคะแนนรีวิวดีเยี่ยมครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชอบโรงแรมของเรา โดยเฉพาะในส่วนของที่ตั้ง ห้องพัก อาหาร และการให้บริการจากทีมงาน ซึ่งผมจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ไปยังพนักงานในทุกๆส่วนครับ

เดย์
ผู้จัดการทั่วไปฯ

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน ผ่านมือถือ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Having an early breakfast can help avoid crowds at the House of Kin and on the elevators.
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024