GUNDAM F

โรงแรมเซนทาราอยุธยา กลับมาพักอีกแน่นอน

รีวิวของ Centara Ayutthaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.พ. 2024
โรงแรมเซนทาราอยุธยา จอดรถง่าย สะดวก สบายมากๆ อยู่ติดกับเซนทรัลอยุธยา เปิดประตูโรงแรมเข้าไปก็ได้กลิ่นหอมสดชื่น พนักงานดูแล และต้อนรับเป็นอย่างดี
ห้องพักสะอาด หมอนนุ่ม นอนสบาย ห้องพักอยู่ชั้น 14 วิวดีมากๆ เห็นวัดใหญ่ไชยมงคลด้วย
อาหารเช้าอร่อยและดี เป็นอาหารนานชาติ มีทั้ง ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ ชา กาแฟ ครบครัน
สรุปรวมๆใช้คำว่าดีมาก ถ้ามีโอกาสมาอยุธยาอีก จะมาพักที่เซนทาราอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ที่จอดรถสะดวก สบาย ติดห้างสรรพสินค้า
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.พ. 2024
เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราและขอบคุณสำหรับรีวิวดีเยี่ยมด้วยครับ

ขอบคุณสำหรับพลังบวกคำชื่นชมในทุกๆส่วนครับ ซึ่งผมจะส่งต่อไปยังทีมงานทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าสู่เมืองมรดกโลกอีกครั้งครับ

2.9 กม. จาก Centara Ayutthaya
8.0 กม. จาก Centara Ayutthaya
Pa Sak River
3.9 กม. จาก Centara Ayutthaya
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

. โรงแรม เซ็นทารา อยุธยา Centara Ayutthaya เป็นโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองอยุธยา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากวัดพระศรีสรรเพชญ์เพียงไม่กี่นาที สะดวกต่อการท่องเที่ยวชมโบราณสถาน การออกแบบของโรงแรมแห่งนี้ผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายสมัยใหม่และเสน่ห์แบบไทยดั้งเดิม
ห้องพักที่โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา มีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างดี และตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณคาดหวังได้จากโรงแรมคุณภาพสูง เช่น เตียงที่นุ่มสบาย เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และห้องพักยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้ทัศนียภาพที่สวยงามของสภาพแวดล้อม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Day Dechanont General Manager ของ Centara Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราและขอบคุณสำหรับรีวิวดีเยี่ยมด้านบนนี้ด้วยครับ

ยินดีที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราครับ โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกห้องพัก รวมทั้งชื่นชอบห้องพักของเราด้วยครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง สู่เมืองแห่งมรดกโลก และ Centara Ayutthaya ครับ

ผู้จัดการทั่วไปฯ

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ขาดการพัฒนาคุณภาพพนักงาน ยังไม่ค่อยมีservice mind ทิ้งลูกค้าไว้ไม่ดูแล ปล่อยให้เกิดการลัดคิว ไม่รับโทรศัพท์เมื่อโทรเข้าโรงแรม

เหมือนที่ผู้เข้าพักท่านอื่นรีวิว อาหารเช้าอร่อยแต่ไม่มีการเติมเมื่อของหมด

โรงแรมใหม่ ส่วนของโลเคชั่น ห้องพักมีความสะอาดดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ FarAway33271835511
Day Dechanont General Manager ของ Centara Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราในช่วง Soft Opening และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ครับ

ทางฝ่ายบริหารฯได้ส่งต่อคำแนะนำไปยังหัวหน้าแผนกในส่วนต่างๆ เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้เป็นระบบและทันต่อความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ลูกค้ามาใช้บริการในเวลาเดียวกันเป็นจำนวนมาก

ในส่วนของการเติมอาหาร ทางทีมครัวจะมีการเติมอาหารตลอดระยะเวลาในการเปิดให้บริการอาหารเช้า เนื่องจากทางทีมครัวจะจัดเตรียมอาหารแบบสดใหม่ อาจจะติดขัดในบางเมนูที่ต้องใช้ระยะเวลาในการประกอบอาหาร โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการพร้อมๆกัน แต่อย่างไรก็ดี จะมีการเติมอาหารตลอดเวลาจนถึงกำหนดเวลาปิดให้บริการตามที่ได้เรียนแจ้งครับ

ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบที่ตั้ง ห้องพัก และความสะอาดของเราด้วยครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไปฯ

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานที่ล็อบบี้อัธยาศัยดีครับ ยิ้มน่ารักทุกคน
ห้องกว้าง สะอาด แอร์เย็นสบาย แต่อ่างล้างหน้าหาที่ปล่อยน้ำลงท่อไม่เจอ 😅
มาประชุมของบริษัทเลยได้พักที่นี่ คุณแพทดูแลเรื่องใบเสร็จให้ดีมากครับ ครั้งหน้าถ้าใด้มาที่อยุธยา มีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกนะครับ

1  ขอบคุณ Roam38255856644
Day Dechanont General Manager ของ Centara Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักและประชุมที่โรงแรมของเรา

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชอบโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมถึงคุณแพ็ทในการดูแลเรื่องบิลของคุณลูกค้าเป็นอย่างดี

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไปฯ

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สถานที่สะดวก ห้องพักสวยมาก และพนักงานเต็มใจให้บริการ
อาหารอร่อย สามารถมาแบบครอบครัวหรือคนเดียวก็ได้
ติดกับเซ็นทรัลอยุธยา สามารถเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆของอยุธยาได้
สะดวก เช่น วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นต้น

1  ขอบคุณ BurinS20

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคะแนนรีวิวดีเยี่ยมครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชอบโรงแรมของเรา โดยเฉพาะในส่วนของที่ตั้ง ห้องพัก อาหาร และการให้บริการจากทีมงาน ซึ่งผมจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ไปยังพนักงานในทุกๆส่วนครับ

รีวิว วันนี้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025