การบริการดี...สะดวกใกล้ห้างและ supermarket ห้องสะอาด สบาย มีสระวายน้ำให้เด็กๆ เล่นแต่ปิดไวไปหน่อย ร้าน Roof Top บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีสด และ เครื่องดืมดีๆ
ห้องพักสวย สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบายมากๆๆค่ะ ที่นอนนุ่ม พนักงานต้อนรับดีค่ะ อยู่ติดเซ็นทรัลสะดวกสุดๆเลยค่ะ
มากับบริษัท มาสัมมนา ไม่ได้คาดหวังอะไร เข้าห้องพักแวบแรก ห้องสวยจัง น้องที่นอนด้วยด้วยกัน พูดถึงห้องพักตลอดว่าทำไมหรูจัง สวยจัง มันดูดีจัง พูดไม่หยุดและที่สุดคือ หมอนนิ่มแบบ มว๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ หลับสบาย ^^
ห้องดี ห้องใหม่ แอร์เย็นฉ่ำ ที่ Lobby มีร้านกาแฟ มีเบียร์ มีบาร์ เดินไปเซ็นทรัลได้ใกล้ๆ ด้วยบรรยากาศดี Pet friendly
รร.สะอาด วิวสวย อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ และติดห่างสรรพสินค้า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่นเมืองเก่า วัด