เดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศดี ได้พักที่ตึกA เสียงแอร์ในห้องดังไปหน่อย แต่โดยรวมโอเค อาหารเช้าสมราคา มีสระว่ายน้ำด้วยแต่วันที่เข้าพักปิดปรับปรุงสระพอดี เหมาะกับกรุ๊ปสัมนาและกรุ๊ปทัวร์เพราะมีห้องสัมนาและที่จอดรถกว้างมาก
บริเวณโรงแรมมีทั้งหมด 2 โซน มาอบรมกับบริษัท ได้พัก โซน B สภาพโรงแรมใหม่ ห้องใหม่ แต่ในห้องไม่มีมินิบาร์ (หรือบริษัทให้เก็บออกไม่แน่ใจ) ในห้องน้ำหลักๆจะมีแค่ แชมพู กับ ยาสระผมให้ อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก รสชาติกลางๆ โดยรวม OK บรรยากาศดี แต่อาจจะไกลตัวเมืองสักเล็กน้อย
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ห่างไกลเมือง โซนเมืองของชาวบ้าน ต้องใช้รถส่วนตัวขับออกมาในระดับนึง การเดินทางลำบากเล็กน้อย บรรยากาศกลางๆ ห้องพักสะอาด กว้าง และค่อนข้างดี นอนหลับอย่างสบายwifi ไม่แรงเท่าไหร่ อาหารกลางๆ
เดินทางสะดวก ที่พักสวยงาม สงบ บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องพักสวย สะอาด แต่ห้องที่เราพัก ตึกAชั้น2 ไม่มีกาแฟและกระติกน้ำร้อน ต้องเดินลงมาทานที่ล้อบบี้ แต่ก็ไม่ไกลกันมาก อาหารเช้ามีหลายชนิด รสชาติใช้ได้
มาอบรมเรื่องการ corruption และผลประโยชน์ทับซ้อน โดยมีผู้อำนวยการ ปปท.จังหวัดพระนครศรีอยุธยาบรรยาย ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ น้ำดื่ม 2 ขวด และฟรีไวไฟ เหมาะสำหรับคนชอบความสงบเงียบ ทำงาน อ่านหนังสือ ถือว่าดีเลยค่ะ
เข้าพักจากเว็ป tripadvisor ทั้งราคาและเงื่อนไขไม่ได้เป็นตามที่ลงไว้ในโฆษณา ราคาที่เพิ่มขึ้น และเก็บค่าสุนัขอีก 500 บาทต่อตัวโดยที่ทางพนักงานรับโทรศัพท์ก่อนเข้าพักก็ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า และทางรร.ตอบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็ปโฆษณา
คงไม่กลับไปพักอีก