มีการปรับปรุงร้านให้น่านั่งรับประทานอาหาร พร้อมชมวิวริมแม่น้ำสวยงามมาก
กุ้งแม่น้ำ ตัวใหญ่ อร่อยมากครับ
ร้านใหญ่กว้างขวาง บรรยากาศดีค่ะเพราะอยู่ติดแม่น้ำ วิวดี แต่ยุงเยอะไปนิดค่ะ อาหารรสชาติธรรมดา ต้มยำปรุงรสอ่อนเกินและกุ้งแม่น้ำราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับขนาดตัวกุ้ง เมนูแนะนำเป็นไก่บ้านคั่วเกลือ และฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
ราคาอาจแพงหน่อยนะคะ แต่รสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา
ร้านนี้มาทานตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ ปัจจุบันก็ยังมาอยู่เรื่อยๆ
อาหารรสชาติไม่เคยเปลี่ยน ที่สุดแล้วชอบบรรยากาศมากๆค่ะ
ร้านเก่าแก่ประจำเมืองริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารรสชาติดีมาก ราคาพอเหมาะ มีเมนูภาษาอังกฤษ
ชอบห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน และส้มตำปูม้ามากๆ
เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำ บรรยากาศดี อาหารรสจัดและอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด รออาหารไม่นานทั้งที่คนเยอะเต็มร้าน มีดนตรีสดเพราะๆ เข้ากับบรรยากาศ แต่ที่จอดรถน้อยไปค่ะ ต้องไปจอดริมถนน เดินไกลหน่อย