“รายการอาหารเยอะ”

ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก276 ร้านอาหาร ใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิว 22 มกราคม ค.ศ. 2020

มีรายการอาหารเยอะให้เลือก ทั้งของหวาน และของคาว ที่ชอบก็จะเป็นอาหารจานเดียว เห็ดทอดอร่อยมาก บรรยากาศในร้านใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Dreamer393890

รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี่ยว มีเมนูเยอะมาก ทั้งก๋วยเตี่ยว ผัดไทย อาหารจานเดียว ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีโต๊ะเยอะอยู่ รอไม่นานมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมีหลายเมนูให้เลือกลแะเป็นอาหารฮาลาล มุสลิมทานได้ ร้านดูสะอาด บรรยากาศในร้านไม่ร้อน ราคาไม่แพงค่ะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Premrapea
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้คำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นหลักดูจากรายละเอียดของอาหารแต่ละชนิดเน้นผักหวานทุกจาน รสชาติให้คะแนนเต็มไปเลย สำหรับการบริการให้คะแนนเยี่ยม บรรยากาศร้านมีทั้งห้องแอร์และก็มีแอร์ธรรมชาติก็เหมาะสมดีราคาให้A++ไปเลยถูกและคุ้มราคาเมื่อเราคำนึงถึงวัตถุที่นำมาประกอบอาหารล้วนมีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำมาปรุงประกอบเป็นอาหารแล้วล้วนเป็นอาหารชั้นยอดอย่างดีเลย

ขอบคุณ paphon889
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชื่อร้านผักหวาน เพราะฉนั้นเมนูทุกอย่างจะถูกปรุงแจ่งด้วยผักหวานทั้งหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งไอติม. จะมี 3 แบบ คือ มะพร้าวกระทิ ผักหวาน (อันนี้อร่อยมาก) ,นมสดผักหวาน , มะนาวผักหวาน

ส่วนของคาววันไปผมสั่งก๋วยเตี๋ยวแกงผักหวาน รสชาติไม่จัดจ้าน ใครชอบทานเผ็ดอาจจะไม่ชอบ ในชามมีผักหวานมานิดดหน่อย ส่วนอีกเมนูจะเป็น ยำผักหวานกรอบ น้ำยำเช่นเคย หวานมาก ไม่เผ็ด รสชาติน่าจะถูกใจต่างชาติมากกว่า อีกเมนูผัดไทผักหวาน อันนี้รสชาติดี แต่เส้นผมัดมาติดเป็นก้อน ผักหวานให้มาเป็นเครื่องเคียง โดยรวมรสชาติในระดับกลาง แต่ไอติมมะพร้าวผักหวานหอมอร่อยมากกกก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ OHZZAC

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน ยังดู

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ