“ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อยมาก”

ยักษ์ใหญ่ลูกชิ้น
ได้รับการจัดอันดับ ที่78 จาก276 ร้านอาหาร ใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ก๋วยเตี๋ยวร้านนนี้ลูกชื้นอร่อยมากๆครับ มาอยุธยาต้องมาทานร้านนี้จะอยู่ในตลาดเจ้าพรหมหลังธนาคาร ทหารไทย น้ำซุปหอมและหวาน ลูกชิ้นเจ้าของร้านปั่นเองอร่อยมากๆ ต้องมาๆครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kittikun K

รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมาแล้วหลายรุ่น รสชาติโอเค
ลูกชิ้นทางร้านทำเอง อร่อยมาก แต่แอบแพง
ตอนนี้ราคาจะชามละ 50 บาทแล้ว

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Misterpon
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นก๋วยเตี๋ยว​แนวตุ๋นยาจีน ร้านเก่าแก่ในจังหวัดอยุธยา โดยจุดเด่นของก๋วยเตี๋ยว​ร้า​นนี้คือ น้ำปรุงที่มีวางเพิ่มไว้ให้ทุกโต๊ะ บอกเลยว่าถ้าไม่ตักน้ำปรุง 7 กระบวยจะเสียใจ น้ำปรุงจะมีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดๆ เมื่อใส่ร่วมกับน้ำซุปตุ๋นยาจีนแล้วกลมกล่อมมากๆ ในร้านยังมีอาหารอีกหลายอย่าง ทั้ง เย็นตาโฟ และหมูสะเต๊ะ​ด้วย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ OHZZAC
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นร้านขายลูกชิ้นที่รสชาดอร่อยมากๆ เป็นร้านขนาดเล็ก หาที่จอดรถลำบากนิดหนึ่ง น้ำจิ้มอร่อยจริงๆ ราคาไม่แพงด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ bas-ubon
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้มีหลายสาขา เคยกินแต่สาขาหลังโลตัสอยุธยา เด่นที่ลูกชิ้นทั้งหมูและเนื้อที่เด้ง อร่อยมาก มีเมนูของว่างให้สั่งมาทานก่อนได้ ร้านไม่ได้ติดเครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถหน้าร้าน น้อยไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ doypui

นักท่องเที่ยวที่ดู ยักษ์ใหญ่ลูกชิ้น ยังดู

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป ยักษ์ใหญ่ลูกชิ้น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ