ดูข้อเสนอ
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$202
PricelineUS$198
TravelocityUS$202
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เพื่อนพามาพักที่นี่1คืน ได้ห้องวิวเเม่น้ำเเล้วต้องบอกว่าชอบค่ะ วิวสวยเเต่สระน้ำเล็กไปหน่อย อาหารเช้าก็โอเค ห้องออกเเบบได้สวยมาก มีอ่างอาบน้ำในห้อง โดยรวมเเล้วดีมากค่ะ มีโอการจะมาอีกครั้ง เเต่ที่จอดรถเล็กไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Mobile613715
Teng K ผู้จัดการ ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คูณวลัยพร

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจการตกแต่งหรือแม้แต่บรรยากาศที่ยกให้เป็นมุมที่งดงามแห่งเมืองประวัติศาสตร์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมหรู กลาง เมืองพระนครศรีอยุธยา มีเอกลักษณ์สง่างามและโดดเด่น มีการออกเบียบที่เรียบง่ายแต่ มีการผสมผสาน ที่ลงตัวและสอดคล้องกับ สถานที่ตั้งที่อยู่ริมแม่น้ำ โดยมีจุดไฮไลท์ที่โดดเด่น คือ วัด พุทไธสวรรค์ ที่อยู่ฝังตรงข้ามแม่น้ำ ที่ ห้องพัก แทบทุกห้อง จะเห็นวิวนี้ ครับมี เสนห์ ที่ ตราตรึงไว้ในความทรงจำ ครับ พนักงาน บริการเป็นกันเอง ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ห้องพัก สะอาด อาหาร อร่อย ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่หันหน้าไปทางริมแม่น้ำ ครับ วิว สวย ทุกๆห้องครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ tigerxmen

เรียน คุณลูกค้านามว่า Tigerxmen

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบคุณสำหรับข้อความและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ามีความชื่นชอบการออกแบบและบรรยากาศของทางเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เห็นรุ่นน้องถ่ายรูปลงเฟสบุคแล้วเกิดอารมณ์อยากถ่ายบ้าง! 55555

ร้านเป็นร้านอาหารและโรงแรมด้วย
เดินเข้าร้านมามีโซนโชว์ภาพศิลปะ ราคาภาพละหลายแสน ชมแต่ตามืออย่าต้องของมันแพง!

ผ่านประตูไม้โบราณที่หนักมากๆเข้ามาก็จะเจอผนังอิฐสีแดงสูงตระหง่านอย่างกะmaze runner โซนตรงนี้จะเป็นส่วนที่พักสำหรับแขกโรงแรมค่ะ

เดินทะลุผนังmaze runnerมาก็จะเข้าสู่โซนร้านอาหาร ซึ่งมองไปฝั่งตรงข้ามคือวัดพุทไธศวรรย์ โดยมีแม่น้ำกั้นระหว่างวัดกับร้านอยู่ ให้ฟีลย้อนยุคและสมัยใหม่ไปพร้อมๆกัน
วิวสวยมากกกกกก ยิ่งตอนเย็นๆ พระอาทิตย์ตกยิ่งสวย งานนี้ไปถ่ายรูปมากกว่ากินค่ะบอกเลย ก็เลยสั่งแค่น้ำผลไม้ปั่นและเค้ก

ถ่ายรูปจนหนำใจแล้วก็เช็คบิลค่าเครื่องดื่มและเค้กชิ้นเล็กๆนั้น...ราคาน่าตะลึงไม่เบา 55555
เราว่าราคาหนักไปสำหรับอาหาร2อย่างนี้ค่ะ ฉะนั้นขอเตือนท่านที่จะสั่งอาหาร ควรพิจารณาราคาดีๆก่อนสั่งนะคะ

▶️ ข้อดี : บรรยากาศดีมากๆ วิวสวยทำเลดี

▶️ ข้อเสีย : อาหารราคาสูงไปหน่อย และที่จอดรถไม่เพียงพอ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ GirlsWear

เรียน คุณลูกค้านามว่า GirlsWear,

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบคุณสำหรับข้อความและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ามีความชื่นชอบการออกแบบ ตั้งแต่ห้องแสดงศิลปะถึงบริเวณห้องอาหาร ทางศาลาอยุธยาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมในเครือของศาลายังคงเอกลักษณ์ของการออกแบบที่สวยงาม เลือกสรรค์ที่นอนหมอนคุณภาพสูงให้หลับพักผ่อนได้อย่างสบาย ทำเลที่ตั้งสวยงามโดดเด่น การตั้งอยู่ริมแม่น้ำและมีเบื้องหน้าเป็นวัดเก่าแก่เป็นเสน่ห์ที่พิเศษสุดของที่นี่
ส่วนข้อเสียอย่างแรงของที่นี่คือ เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ส่วนกลางน้อยมาก ทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะในวันที่ผมไป ผมโชคร้ายที่มีเด็กอาเจียรในสระว่ายน้ำ การพักโรงแรมราคาขนาดนี้แต่ไม่มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้ ไม่มีสระว่ายน้ำให้เล่นถือเป็นเรื่องโหดร้ายอย่างมาก ยิ่งกว่านั้นไม่มีการติดป้ายปิดสระเพื่อทำความสะอาด ผมนึกภาพไม่ออกถ้าไม่ทันสังเกตุเห็นอาเจียรเด็กด้วยตนเองแล้วลงสระไปจะเป็นเช่นไร
อีกข้อเสียคือพนักงานส่วนร้านอาหารไม่ค่อยให้เกียรติแขกที่เป็นผู้เข้าพัก ดูเหมือนพนักงานจะไม่เห็นเรามีตัวตน ไม่ทักทาย ไม่ยิ้มแย้ม เดินบังมุมถ่ายภาพของเรา และเอาแต่ต้อนรับแขกที่เข้ามาทานอาหาร ที่นี่อาจจะดีหากคุณได้มาพักในวันธรรมดาที่คนน้อย ๆ แต่ถ้ามาในวันหยุดหรือบังเอิญเป็นวันที่มีคนเยอะ ที่นี่อาจไม่ตอบโจทย์มาตราฐานการพักผ่อนที่คุณคาดหวัง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องริมน้ำ จ่ายแพงขึ้นแลกกับความสงบมากขึ้นอาจจะคุ้มค่าขึ้น
1  ขอบคุณ kasom

เรียน คุณKasom V,

ทาง ศาลา อยุธยา ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ลูกค้าให้โอกาสทาง ศาลา อยุธยา ได้ให้บริการ รวมไปถึงข้อแนะนำที่มีคุณค่าเป็นประโยชน์ในส่วนต่างๆ
ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนมีความมุ่งมั่นในการให้บริการ ทั้งในส่วนของความสะอาดเรียบร้อย และการบริการของพนักงานส่วนต่างๆต่อลูกค้าทุกท่าน ขอขอบพระคุณในข้อเสนอแนะของคุณ Kasom และขออภัียหากการบริการยังมีข้อพกพร่อง ทางศาลา อยุธยาจะทำการปรับปรุงแก้ไขต่อไป

ศาลา อยุธยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการและจะได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ฝ่ายบริหารโรงแรม ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้สวย ใหม่ งดงามไร้ที่ติ แต่เหมาะที่จะเอาไว้นอนเท่านั้น เพราะไม่มีอะไรให้ทำมากกว่านี้
ห้องใหญ่ สะอาด เตียงนุ่มสบาย เหมาะสำหรับการนอนจริงๆ
โรงแรมไม่มีบริเวณให้เดินเล่น สระว่ายน้ำหินอ่อน หรูหรา แต่ไม่สามารถว่ายน้ำได้จริง เพราะมันเล็กเกินไป อาจจะเอาไว้แช่น้ำเท่านั้น ถ้าคุณไปพักผ่อนเป็นครอบครัวที่มีเด็กๆไปด้วย เราคิดว่าเด็กคงเบื่อ เพราะไม่มีอะไรให้ทำ
ห้องอาหารริมแม่น้ำ สวย บรรยากาศดี แต่ก็เป็นที่เดียวของโรงแรมที่คุณจะสามารถนั่งชมวิวได้ ส่วนอื่นๆของโรงแรมไม่ค่อยมีที่ให้นั่งรับลม ยกเว้นแต่คุณจะจองห้องริมน้ำ ก็มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งชมวิว
อาหารเช้าเสริฟเป็นชุด รสชาดธรรมดา ขนมปังแข็ง และเย็นชืด แต่กาแฟสดรสชาดดี
ห้องพักริมแม่น้ำนั้นสวยงาม ได้นั่งชมวิวจากระเบียงห้อง แต่ราคาก็สูงไปด้วย แต่ถ้าห้องพักแบบธรรมดาในตัวโรงแรม จะไม่มีวิวอะไรให้ดู นอกจากวิวเพื่อนบ้าน เพราะแทบทุกห้องจะหันหน้าเข้าหากัน ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่
สรุปว่าโรงแรมนี้เหมาะกับคนที่มาเที่ยววัด แล้วพักค้างคืนสักหนึ่งคืนที่นี่ หรือเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เพราะมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้เยอะ แต่ถ้าต้องการมาเพื่อพักผ่อนในโรงแรม ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ เราคิดว่าคงไม่ใช่ที่นี่

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ ELLEbangkok

เรียนคุณลูกค้านามelleepa 16

ทางฝ่ายบริหารขอขอบพระคุณในข้อคิดเห็นต่างๆ ที่คุณ elleepa16 ได้แนะนำมา ทางศาลาอยุธยาจะได้นำไปปรับปรุงและพัฒนาต่อไป

ฝ่ายบริหารโรงแรม ศาลา อยุธยา