มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$124
TravelocityUS$126
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาดและหน้าตาอาหารถือว่าใช้ได้แต่ปริมาณค่อนข้างสวนทางกับราคา ให้เยอะขึ้นจะดีกว่านี้ ไอติมก้อนเล็กเกินไป อาหารรอนานนิดนึงน่าจะเพราะคนเยอะพยายามทำความเข้าใจ วิวดี แต่นั่งในห้องแอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ พนักงานให้บริการใช้ได้ขอชื่นชมพนักงานที่ชื่อJameบริการได้ดีเป็นกันเองกับลูกค้ายิ้มแย้มดี โดยรวมถือว่าโอเคดี ถ้ามีโอกาสจะลองเข้ามาใช้บริการห้องพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kanokrut102
Teng K Manager ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้านามว่า คุณkanokrut102

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบคุณสำหรับข้อความคำแนะนำและติชม ทางศาลาอยุธยาสึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ามีความชื่นชอบการบริการของพนักงานศาลาอยุธยา โดยเฉพาะคุณJame ส่วนเรื่องปริมาณและเวลาในการรออาหารจะได้ดำเนินการปรับปรุงต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณkanokrut102 อีกครั้งครับ

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อคุณเดียว บริการดีมาก ให้คำแนะนำอาหาร วิว โรงเเรมได้ดีเยี่ยม มีผ้าเย็นบริการ หอมเย็นชื่นใจ ใส่ใจลูกค้า บริการลูกค้าด้วยหัวใจบริการ ........โรงแรมวิวสวย บรรบากาศดีมากค่ะ หลงรัก ศาลา อยุธยาเลยค่ะ

ขอบคุณ KHUNNUMNIM
Teng K Manager ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้านามว่า KHUNNUMNIM

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบคุณสำหรับข้อความและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ามีความชื่นชอบการบริการของพนักงานศาลาอยุธยา โดยเฉพาะคุณเดียว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ KHUNNUMNIM อีกครั้ง

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยี่ยมชมที่นี่ค่ะ เมื่อวานได้เข้าพัก พี่ยามน่ารักมากๆค่ะ ดูแลอย่างดี ช่วยยกกระเป๋า ออกมาถามร้านอาหารตอนกลางคืนใกล้ๆก็แนะนำและบริการดีมากๆ
สถานที่สวยทั้งตอนกลางวันและกลางคืน เสียดายวัดกำลังบูรณะ จะเสร็จอีกทีประมาณมกราเลยค่ะ เบาะข้างหน้าห้องนอนสบายแต่แดดร้อนเปรี้ยงเลยค่ะ ตอนกลางวัน ห้องนอนสะดวกสบาย อ่างอาบน้ำดีแต่น้ำที่เปิดจากก๊อกลงอ่างไม่ค่อยร้อนนะคะ ฝากพี่ๆเช็คระบบน้ำอีกที แต่น้ำจาก SHOWER ร้อนปกติค่ะ นอกนั้นดีหมด
อีกวันออกมาทานอาหารเช้า เจอพนักงาน ชื่อ คุณเดียว ประทับใจมากๆ บริการทั้งเสิร์ฟอาหารและให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับที่พักที่น่าสนใจ รวมถึงการบริการแนะนำให้ไปศาลาที่สาขาเขาใหญ่ และเสริมข้อมูลเกี่ยวกับสาขาบางปะอินที่กำลังจะเปิด
อาหารเช้ามีหลากหลายแบบ อร่อย มีทั้งโซนข้างนอก และในห้องแอร์ให้เลือก คุณเดียวนำผ้าเย้นมาเสิร์ฟเรื่อยๆด้วยค่ะ กลัวลูกค้าร้อน น่ารักเป็นกันเองมากๆ
ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแลและบริการเป็นอย่างดีค่ะ จะกลับไปอีกอย่างแน่นอน และจะแวะไปเยี่ยมชมสาขาอื่นๆด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
14-15/10/18
FROM ROOM NO.1 KA

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Tarn Y
Teng K ผู้จัดการ ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้านามว่า Tarn Y

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบพระคุณสำหรับข้อความและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณ Tarn Y มีความชื่นชอบในห้องพักทั้งบรรยากาศ และการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะคำชมเชยพนักงานห้องอาหารที่ได้บริการอย่างประทับใจรวมทั้งพนักงานในส่วนอื่นๆ ด้วยครับ ท้ายนี้ทางศาลาอยุธยาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Tarn Y อีกครั้งครับ

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

หากจะให้สวยที่สุดแนะนำมาช่วง5 โมงเย็น ทำการจองโต๊ะก่อนเพื่อทานข้าวเย็น จะได้เจอบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากๆ ความสวยงามของโรงแรม สามารถภ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรม แต่ที่จอดรถน้อยมากๆ แต่พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Patarin17
Teng K ผู้จัดการ ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้านามว่า Patarin17

ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบพระคุณสำหรับข้อความและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้านามว่า Patarin17 มีความชื่นชอบในบรรยากาศของโรงแรม และการบริการของพนักงาน ทางศาลาอยุธยาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pattarin17 อีกครั้งครับ

ศาลา อยุธยา

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2018

วางแผนการเดินทางมาเที่ยวพัทยาล่วงหน้า 5 วัน ตอนแรกจะเข้าพักแต่ห้องเต็ม เลยส่งอีเมล์ไปจองโต๊ะที่ห้องอาหารเพื่อพาคุณแม่ไปทานอาหารเย็นที่นั่น คุณแม่ตั้งใจอยากมาทานเพราะท่านเคยมาพักและประทับใจ ลงทุนบินมาจากต่างจังหวัดและขับรถมาถึงอยุธยา จองไว้ 17.30 แต่เนื่องจากรถติดด้านหน้าโรงแรมและหาที่จอดรถยากมาก อย่างที่รู้กันดีว่า ที่จอดรถค่อนข้างน้อย แต่พี่ รปภ ด้านหน้าทำงานได้ดีเยี่ยมมากค่ะ ชื่นชม ทางเราจึงโทรไปแจ้งกับ Restaurant Supervisor เพราะได้ติดต่อกันแล้วทางอีเมล์ (ซึ่งเมื่อโทรไป ทางคุณเขาแจ้งมาว่าเป็น Day Off) จึงตัดสินใจโทรไปหาเองที่โรงแรมเอง ทางนั้นมีการคอนเฟิร์มและเปลี่ยนให้เป็นเวลา 18.00
แต่เมื่อไปถึง พนักงานเหมือนหา booking ไม่เจอ งงๆมองหน้ากันไปมองหน้ากันมา ไม่มีการเซ็ทโต๊ะไว้แต่อย่างใด สุดท้ายก็เลือกโต๊ะตรงนั้นให้ แล้วเอาจานมาเซ็ทเพิ่ม ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นโต๊ะคนอื่นจองไว้แล้วมายกให้เรารึเปล่า? นั่นแปลว่าก่อนหน้านี้ ก็อาจจะทำแบบเดียวกัน จน booking มันรันไปหมดหรือยังไง ดูไม่พร้อมเลยค่ะ การที่เราจองมาก่อน นั่นแปลว่าเราต้องการความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการ เพราะไม่อย่างงั้นคงไม่จองมาล่วงหน้ามาตั้งห้าวันเพื่ออะไร?
วันนั้นสั่งอาหารเป็น Australian Beef steak สั่ง medium rare แต่ที่ได้มาคือ well done ที่จืดและเย็นมาก เรียกได้เป็นสเต็กที่ชืดมากๆ อร่อยแค่น้ำจิ้มแจ่วที่คู่กันมาค่ะ ส่วนเพนเน่แซลมอน ก็มีแต่รสเผ็ดโดดนำอย่างเดียวและแห้งมาก แต่ยอมรับว่าอาหารไทย ทำออกมาได้ดีและรสชาติดีมากค่ะ ชื่นชม อาหารค่อนข้างช้าและคุณแม่หิวมาก เลยยอมทานไปจนหมด พนักงานดูเหมือนจะเยอะ แต่เรียกหายากพอสมควรเลยนะคะ อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ค่ะ

แนะนำสำหรับคนที่อยากได้วิวสวยๆของแม่น้ำและวัด จะต้องเป็นโต๊ะริมน้ำเท่านั้นค่ะ เพราะถ้าเป็นโต๊ะกลางๆหรือด้านใน จะต้องถ่ายรูปติดโต๊ะอื่น จะได้ภาพที่ไม่สวยค่ะ นอกจากจะเดินไปถ่ายริมน้ำ ซึ่งอาจจะเป็นการรบกวนแขกท่านอื่นค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ namtarnnn
Teng K ผู้จัดการ ของ Sala Ayutthaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้านามว่า namtarnnn
ทาง ศาลา อยุธยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำติชม และต้องขออภัยในข้อบกพร่องในการสำรองโต๊ะอาหาร และรสชาติอาหารบางรายการ ทางศาลาอยุธยาจะรีบดำเนินการแก้ไขต่อไป ขอบพระคุณมากสำหรับคำชมพนักงาน รปภ ในการให้บริการลานจอด
สุดท้ายนีหวังเป็นอย่่างยิ่งว่า คุณ namtarnnn จะให้โอกาสทางศาลาอยุธยาในการต้อนรับอีกครั้ง