Littlejoe72

ห้องพักสบาย เดินทางสะดวก อาหารอร่อย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 เม.ย. 2013
ห้องพักสะอาดตกแต่งดี น่าพัก การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากในเมืองและวัดชัยมงคล จุดเด่นคือห้องพักสะอาด เครื่องใช้มีคุณภาพ ที่สำคัญคืออาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย แต่อย่าคาดหวังเรื่องการบริการตั้งแต่ลานจอดรถไปจนถึงฟร้อนไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ในเรื่องการบริการ มีที่บริการดีบ้างเหมือนกันแต่น้อยต้องบังเอิญเจอ แต่ก็ดีกว่าอีกหลายที่ สรุปถ้าจะเอาสะอาดเดินทางสะดวกก็ที่นี่อะคับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2012
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
บรรยากาศห้องพัก
2.0 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
Diwa Rooftop Bar & Restaurant 1
3.7 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
3.6 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
2.8 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
2.7 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
0.8 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
2.9 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
0.9 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
5.3 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมนี้สองคืน ห้องพักก็สะอาดแม้ว่าจะมีเพื่อนร่วมห้องเป็นแมลงสาบบ้าง พนักงานส่วนต้อนรับยิ้มแย้มและเป็นมิตร ส่วนใหญ่อาจจะยิ้มเพราะไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ อาหารจีนในภัตตาคารยอดเยี่ยม อาหารในภัตตาคารอิตาเลียนพอใช้ได้ ฉันไม่ได้ทานอาหารเช้าเลยยกเว้นวันสุดท้ายซึ่งฉันไปถึงก่อนหมดเวลาบุฟเฟต์ 5 นาที อยู่ๆ พวกเขาก็เลิกยิ่มแย้มไปเฉยๆ และต้องใช้เวลาถึง 30 นาทีเพื่อเสิร์ฟกาแฟและน้ำผลไม้ เห็นได้ชัดว่าอาหารเช้าราคาแพงเกินจริง ...ด้วยเหตุผลบางอย่าง ไม่มีลิฟต์ไปร้านอาหารอิตาเลียนทำให้ฉันต้องใช้บันได

ขอบคุณ Rob65_10

เราพักที่โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2555 ห้องดีทีเดียว (สะอาดและทันสมัย) และเตียงก็นุ่มสบาย เรามีอ่างอาบน้ำในห้องด้วยและก็ชอบมัน โรงแรมยังมีลานโบว์ลิ่งของตัวเองด้วยซึ่งดีกว่าที่เราคาดไว้
แต่...ส่วนของสระน้ำ! คำเดียว: น่าขยะแขยง! สระน้ำเล็ก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา นกพิราบอยู่รอบสระไปหมด มีพวกมันเป็นสิบๆตัวที่คอยดื่มและว่ายเล่นอยู่ในสระ และที่น่ารังเกียจที่สุดคือพวกมันถ่ายลงไปในนั้นด้วย น่าขยะแขยง! ฉันไม่เ้คยเห็นอะไรแบบนั้นมาก่อน นกพิราบเป็นสิบๆตัวถ่ายลงไปในสระว่ายน้ำ ไม่แปลกใจเลยที่บริเวณสระถูกทิ้งร้าง เราไม่ไปว่ายน้ำที่นั่นด้วยเหมือนกัน

ห้องอาหารค่อนข้างใช้ได้และโดยรวมการให้บริการก็ดี

ขอบคุณ Milli78
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เราพักอยู่ที่นี่เพียงสองคืนในฤดูร้อน เราพักในห้องสยามคลาสสิคสวีท ซึ่งสวยมาก แต่มีแมลงสาบหลายตัวในห้องและตอนที่มีฝนตกหนัก ๆ น้ำฝนก็จะไหลเข้ามาในห้องจากทางหน้าต่าง ฉันคิดว่าโรงแรมคงต้องการการบำรุงรักษา

พนักงานค่อนข้างเป็นมิตรแต่ทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาควรจะพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้ เรารู้สึกว่าเราต้องอธิบายทุก ๆ สิ่งซ้ำแล้วซ้ำเล่ากว่าจะเข้าใจกันทุกฝ่าย ร้านอาหารในโรงแรมราคาสูงเกินจริง

สระว่ายน้ำน่าสยองมาก บริเวณสระว่ายน้ำไม่สามารถเรียกได้เลยว่าสวยมากและสระว่ายน้ำก็สกปรก (ด้วยมูลนก และอื่น ๆ ) เรายังได้ยินมาว่ามีคนติดเชื้อที่ตาจากสระว่ายน้ำนี้ด้วย

อาหารเช้าก็โอเค บางรีวิวบอกว่ามันอร่อยมาก บางทีเราอาจจะโชคไม่ดีก็ได้ อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็ควรจะหาอะไรกินบ้างที่นั่น ฉันมักจะกิน "อาหารเช้าแบบเอเชีย" เสมอเพราะอาหารตะวันตกมีตัวเลือกไม่มากนัก

มีเรือเล็กที่จะพาคุณข้ามแม่น้ำไปที่เกาะเมืองอยุธยาในราคา 4 บาท เรือจะออกจากฝั่งแม่น้ำที่อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ นับเป็นวิถีทางที่ดีในการเข้าตัวเมือง สถานที่ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ในตัวเมืองและคุณต้องเรียกตุ๊กตุ๊กเพื่อไปที่นั่น สถานที่นั้นมีชื่อว่า อยุธยา พาร์ค และค่าตุ๊กตุ๊กจะราคาประมาณ 60-100 บาทต่อเที่ยว ที่นั่นมีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

ขอบคุณ MinnyHelsinki
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2012

กับราคาที่เราจ่ายไป เราเซอร์ไพรส์มากที่มาเห็นว่าโรงแรมนี้สวยงามแค่ไหน เราประทับใจกับขนาดและความหรูหราของสถานที่มาก เราบอกผ่านห้องอาหารที่ตกแต่งสไตล์ "อิตาเลี่ยน" เก่าๆ เพื่อที่จะไปทานอาหารค่ำภายใต้หมู่ดาวริมแม่น้ำที่มีนักดนตรีอะคูสติคเล่นเพลงเพราะๆ ในระหว่างที่เราทานอาหารทะเลไทยเคล้ากับไวน์แดงรสชาติพอใช้ได้ เราชอบโรงแรมที่เล็กและเป็นส่วนตัวกว่านี้ แต่ที่นี่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยราคานอกฤดูกาลท่องเที่ยวที่เราได้มา เราขอแนะนำ ฉันยอมรับว่าเราไม่ได้ลองไปพักที่อื่น แต่เราก็ไม่มีอะไรจะบ่นเลยจริงๆ โอ้ เดี๋ยวก่อน ลิฟต์ที่อยู่บนชั้นเดียวกันกับร้านอาหารไม่ทำงาน นอกเหนือไปจากนั้น เราสุขใจอย่างกับปลากระดี่ได้น้ำ

ขอบคุณ vatuvia

สิ่งที่ดึงดูดให้เรามาพักที่นี่ก็คือมันอยู่ใกล้แค่เดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟ เรามาอยุธยาเพื่อชมเมืองเก่าและพระราชวังบางปะอินในเช้าวันถัดไปก่อนจะมุ่งหน้าขึ้นเหนือด้วยรถไฟ เราต้องการทำเลที่สะดวกที่ไม่ต้องยุ่งยากต่อราคากับคนขับรถตุ๊กตุ๊ก ดังนั้นที่นี่แหละเหมาะเลย!
มันห่างไปแค่นั่งรถตุ๊กตุ๊ก 5 นาทีข้ามแม่น้ำไปตัวเมือง เราจ้างคนขับตุ๊กตุ๊กที่จอดรอหน้าโรงแรมทั้งวันในราคาแค่ประมาณ 20 เหรียญสหรัฐฯ และเขาก็พาเราไปทุกที่ที่ไปได้ คุ้มค่าจริงๆ!

ห้องพักก็ดีพอใช้ เรียบง่ายแต่สะอาดและเงียบสงบ ฉันไม่รู้ว่าจะมีอะไรในอยุธยาที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจในเชิงคุณภาพหรือความหรูหรา แต่นี่ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวโดยเฉพาะเมื่อมีตัวเลือกแค่น้อยนิดในเมือง สระว่ายน้ำอุ่นกำลังดี แม้มันจะไม่ใช่สระที่สวยที่สุดในประเทศไทย

ค่าที่พักของเรารวมอาหารเช้าด้วย ซึ่งเป็นแบบบุฟเฟต์ที่มีตัวเลือกให้ทั้งอาหารแบบตะวันตกและตะวันออก เรายังได้จ่ายเพิ่มสำหรับมื้อกลางวันในวันที่สองก่อนจะออกเดินทางด้วย เป็นแบบบุฟเฟต์เช่นกันแต่ถูกมากๆ แค่ประมาณ 8 เหรียญสหรัฐฯ ต่อคนสำหรับมื้อใหญ่

เราคงจะพักที่นี่อีกถ้าเราเดินทางมาเส้นทางนี้อีก ความสะดวกสบายคุ้มค่ามาก

ขอบคุณ 2lambstraveler