narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

โรงแรมใหญ่ ริมแม่น้ำ ห้องพักสะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
โรงแรมในตัวเมืองอยุธยาริมแม่น้ำป่าสัก ใกล้สถานีรถไฟ ตัวอาคารโรงแรมค่อนข้างเก่าแต่สภาพภายในและห้องพักมีการปรับปรุงใหม่ ห้องพักกว้าง สะอาด วิวแม่น้ำสวยงาม ห้องน้ำสะอาด มี free wifi ที่จอดรถในบริเวณโรงแรมมีจำกัด แต่สามารถจอดที่ลานจอดตรงข้ามโรงแรมได้ พนักงานโดยรวมบริการดี อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
  • Official Site
2.9 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
  • eDreams
  • StayForLong
0.9 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
บรรยากาศห้องพัก
2.0 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
2.8 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
  • eDreams
2.7 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
Garden
1.5 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
Diwa Rooftop Bar & Restaurant 1
  • Official Site
3.7 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
3.5 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
Pool
0.6 กม. จาก โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าพักวิวดี สะอาด เตียงอาจจะนุ่มและสไลง่ายไปหน่อยแต่ก็ถือว่าโอเค อาหารและห้องอาหารดีมาก รสชาติ​อร่อยมาก
แต่ข้อเสียและอยากให้ปรับปรุงคือมีรปภอยู่แล้วอยากให้ทำงานมากกว่านี้ตอนเข้าพักกกลางคืนที่จอดรถเต็มไม่มีป้ายบอกทิศทางมีรปภอยู่แต่ยืนมองอย่างเดียว(จริงๆ)​โชคดีวนเจอที่จอดเอง

1  ขอบคุณ parksarms
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองตรงกับ รร ได้เรทถูกกว่า
พักห้องรีโนเวท รวมมื้อเช้า
2200+ ห้อง deluxe River view ห้องสะอาด เห็นวิวแม่น้ำ ไม่มีเสียงกรุ้ปสัมนากวนใจ
ห้องสะอาด ห้องน้ำดี ของใช้ครบ
ร้านอาหารจีน รสชาติใช้ได้ แต่ยางอย่างจืดเกินไป
ที่จอดรถน้อย รถเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมที่อยู่มานานแต่ก็ได้รับการปรับปรุงอยู่เสมอ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดแม่น้ำ บรรยากาศดี ในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้องประชุม สระว่ายน้ำและห้องอาหาร อาหารเช้าที่นี่อร่อย
โรงแรมตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ WeFoto
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมมีทำเลที่ตั้งที่ดี วิวแม่น้ำสวยงาม โรงแรมมีความหรูหรา แต่มีความโบราณแบบโรงแรมดั่งเดิม อุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน สะอาด แต่ราคาสูง ที่นอนกับหมอนเก่าและนอนไม่สบายตัว หมอนแบนมาก ไม่นุ่มฟูและไม่น่านอน อาหารเช้าคือสิ่งที่ดีที่สุด มันฟูมาก อาจจะเพราะมีกรุ๊ปทัวร์ เลยทำให้ไลน์อาหารเช้าค่อนข้างจัดหนัก สระว่ายน้ำอยู่ชั้นเดียวกับห้องที่ใช้จัดงานเลี้ยงต่างๆ ของโรงแรม คือแบบ .. ไปว่ายน้ำ ส่วนทางเดิน ก็มีแขกแต่งชุดราตรีกันเต็ม แล้วเราใส่กางเกงว่ายน้ำ มีห้องฟิตเนส มีเทรนเนอร์ดูแล พนักงานบริการดี รวดเร็ว มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่มีกรุ๊ปทัวร์เยอะ โดยรวมน่าประทับใจ ถ้าเปลี่ยนอุปกรณ์หลายๆ อย่าง จะเหมาะสมกับราคามากขึ้น...

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ maxmamu
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอากาศก้อดี โดยรวมเลยผ่านค่ะ
แต่มาพักครั้งนี้นอนเตียงคู่เพราะห้องเต็มค่ะ อาหารก้ออร่อยดีบุพเพ่ด้วยนะ ราคาพอได้ค่ะไม่แพงมากถือว่าคุ้มนะ ที่จอดรถหายากนิดนึงค่ะที่จอดเต็ม 555 เเอบตินิดหน่อยแต่ภาพรวมแล้วบริการดีค่ะ พนักงานต้อนรับก้อโอเคดียิ้มหน้าบานต้อนรับเยี่ยม. เริ่ดค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ EmmieA27