ฉันมาถึงโรงแรมอโยธยาในคืนหลังจากรักษาตัวในโรงพยาบาลเพราะอาการอาหารเป็นพิษ
ก็เลยตัดสินใจพักที่นี่เพราะมันดูสะอาดดี มันสะอาดและฉันก็ได้พักผ่อนดี โชคไม่ดีที่พวกเขาไม่ได้คืนเงินค่ามัดจำกุญแจ 300 บาทให้ฉันเมื่อตอนออกจากที่พักและฉันก็ไม่คิดจะถามเพราะฉันยังป่วยมากตอนนั้น หลังจากกลับมาถึงกรุงเทพฯ ฉันจึงรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นและส่งอีเมล์ไปขอให้พวกเขาคืนเงินกลับไปในบัตรเครดิตให้ฉัน 300 บาท หลังจากผ่านไป 3 วันที่ไม่ได้รับการตอบกลับ ฉันโทรไปและผู้หญิงคนที่ฉันพูดด้วยบอกว่าเธอต้องตรวจสอบกับผู้จัดการและจะโทรกลับในบ่ายวันเดียวกัน ซึ่งนั่นคือเมื่อวานนี้ จนตอนนี้ก็ยังไม่มีใครติดต่อกลับมาและนี่มันเริ่มน่าโมโหแล้ว
การบริการลูกค้าของโรงแรมเลวร้ายมาก และฉันเชื่อว่าเหตุผลที่เรื่องนี้ไม่มีใครทำอะไรก็เพราะพนักงานต้อนรับยักยอกเงินไว้เองและตอนนี้ก็เลยไม่สามารถอธิบายสถานการณ์ให้ผู้จัดการฟังได้