บันทึก
สวย​ ควรค่าต่อการไปเที่ยว

สวยงาม​ เก่าแก่​ ควรค่าต่อการไปเที่ยว​ และมีบริการเช่าชุดไทยด้านหน้า​หลายร้าน​ ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020
SatunTown
เมืองสตูล, ไทย
ปรางวิว อยุธยา

คาเฟ่โมเดิร์นในโทนสีขาวสุดคลาสสิค แห่งเมืองอโยธยา ตัวร้านเป็นมีหน้าต่างแบบกระจก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
phum_aps
ศรีราชา, ไทย

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เหมาะกับการท่องเที่ยว ศึกษาประวัติศาสตร์
อยุธยาเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยในอดีต
แนะนำให้ขี่ช้างเที่ยวชม จะได้บรรยากาศอีกรูปแบบนึง

1  ขอบคุณ littlefinger2015
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ซากเมืองเก่าอยุธยา ที่มีทั่วทั้งเมือง ทั้งกำแพงเก่า วัดเก่าที่ถูกทำลายไปเมื่อ 400 กว่าปีที่แล้ว เพื่อในคนรุ่นหลังได้รำลึกถึงบรรพบุรุษที่รักษาชาติไทยเอาไว้ได้จนถึงทุกวันนี้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ shojung
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

สวยงามอร่ามตา เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ สามารถเดินเข้ามาไหว้พระในวัดได้ มีตลาดของฝาก ของกิน เยอะแยะมากมาย

ขอบคุณ egaoyim
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วัดไชยวัฒนาราม  เป็นวัดเก่าแก่สมัยอยุธยา ตอนปลายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านป้อม อำเภอเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ขอบคุณ Rut B
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ในเดือนธันวาคมในแีที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปทำบุญที่วัดในจังหวัดอยุธยาค่ะ แต่บังเอิญได้ไปเจองาน ยอยศยิ่งฟ้าอโยธายามรดกโลก ที่จัดขึ้นในอุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา ซึ่งทางจังหวัดได้จัดงานได้ดีมาก ดิฉันประทับใจโชว์การแสดงประกอบฉากของงานมาก ซึ่งจะใช้เจดีย์ต่างๆ ประกอบในการแสดงทั้งหมดค่ะ อยากให้ทุกคนได้ไปเที่ยวค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ May1424