บันทึก
ทริปท่องเที่ยวเมืองอยุธยา

ประทับใจมากค่ะ ผู้คนที่นี่ใจดี วัดวาอารามที่สวยงาม สถานที่สะอาดดูแลได้อย่างด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Excursion18347710806
พัทยา, ไทย
สวย​ ควรค่าต่อการไปเที่ยว

สวยงาม​ เก่าแก่​ ควรค่าต่อการไปเที่ยว​ และมีบริการเช่าชุดไทยด้านหน้า​หลายร้าน​ ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020
SatunTown
เมืองสตูล, ไทย

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่ควรค่าต่อการมาเยี่ยมชมมาก เนื้อที่กว้างขวางมาก ควรมาแต่เช้าๆอากาศจะดีไม่ร้อนมากแถมคนไม่เยอะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมืองประวัติศาตร์ มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ช่วงกลางวันอากาศจะร้อนมาก มีคนสูงอายุไปด้วยจะเดินลำบากนิด ลยใช้บริการรถสามล้อ ไป-ส่ง จากที่จอดรถ 2 คน 100 บาท

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Phatjang
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ชอบที่นี่มากๆครับ ชอบมาถ่ายรูป วิวสวย ช่วงที่มาตอนนี้ ไม่ค่อยมีคนคือดีมากๆ เงียบสงบ ได้รูปที่ต้องการครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kittikun K
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อยุธยาเป็นเมืองหลวงเก่า ที่มีประวัติศาสตร์ ที่ยิ่งใหญ่ เคยเป็นเมืองทั่เจริญรุ่งเรืองสูงสุด มีสิ่งก่อสร้างที่ใหญ่โต อลังการ แต่ก็เหลือเพียงซากปรักหักพังให้ได้ศึกษา และ ท่องเที่ยว ในแต่ละวัน จะมีนักท่องเที่ยว ไม้ว่าจะเป็นคนชาติใด มาเยี่ยมชมเยอะม

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ hatait
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยุธยามีโบราณสถานมากมายมีวัดเก่าแก่เป็นจำนวนมากเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมมากมาย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ somchat1139