โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดแม่น้ำทำให้ฉันมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากในห้องพัก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 1 ไมล์ซึ่งมีสถานที่ประวัติศาสตร์และแหล่งชอปปิ้งอยู่มากมาย เข้าไปใจกลางเมืองประมาณ 30-50 บาทโดยรถตุ๊กตุ๊ก ห้องพักกว้างมากและได้รับการตกแต่งอย่างดี แต่ห้องน้ำและทางเดินห้องพักเก่าไปหน่อยและไม่ได้รับการดูแล ห้องน้ำใช้งานได้แต่ไม่ได้รับการดูแลและเห็นร่องรอยน้ำรั่ว อย่างไรก็ตามโรงแรมมีร้านอาหารซึ่งรสชาติอร่อยมาก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟด้วย
ฉันมีความสุขที่ได้อยู่ห่างไกลจากความวุ่นวายในตัวเมืองในเวลาเดียวกันก็ต้องนั่งรถตุ๊กตุ๊กจากตัวเมืองมาด้วย พนักงานช่วยเหลือดีมากและให้แผนที่ในเมืองมาด้วย ตอนที่ส้นรองเท้าและกระเป๋าเดินทางฉันแตกพนักงานก็ช่วยพาฉันไปที่ห้างและซื้อของมาใช้แทน ฉันไม่สามารถหาโรงแรมอื่นในอยุธยาเพื่อพักระยะสั้นๆได้ แต่สุดท้ายฉันก็มาเจอที่นี่ซึ่งเป็นที่พักที่ดี