เกสต์เฮาส์นี้ที่จริงเป็นคฤหาสน์ขนาดใหญ่ มันมีห้องพักจำนวนหนึ่งอยู่ภายใน มี 2 โครงสร้าง ส่วนหนึ่งเป็นรุ่นใหม่ แต่ทั้งสองใช้ไม้สักหนาเป็นโคงสร้าง สถานที่เหมาะสมถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อย่างสันโดษ ในขณะที่องค์ประกอบมีขนาดใหญ่มาก และอยู่ห่างจากถนนสายหลัก ภูมิทัศน์น่าผิดหวังจริงๆ เพราะแทบจะไม่มีการซ่อมบำรุงใดๆ ที่ได้กระทำเมื่อเรามาพัก
ห้องพักของเราไม่ใหญ่มากและเราเลือกที่มีห้องอาบน้ำในตัว โดยทั่วไปห้องพักธรรมดามาก มีเก้าอี้ 2 ตัวและโต๊ะ เตียงเป็นไม้สักหนักๆ เป็นเรื่องจริงที่เฟอร์นิเจอร์ในห้องพักเป็นไม้สัก
สถานที่เหมาะที่อยู่ใกล้กับสถานที่ปรักหักพังของอยุธยาและยังมีริมฝั่งแม่น้ำที่มี boulaward และสถานที่ที่เหมาะจะทานอาหารค่ำ