โรงแรมแห่งนี้สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างมาก พื้นไม้สักอย่างดีและมันให้ความรู้สึกที่ดีในการเดินเท้าเปล่าผ่านโรงแรม ห้องพักเป็นมาตรฐานเช่นเดียวกับห้องน้ำ ไม่มีข้อร้องเรียนใดๆ พวกเขาให้ราวตากเสื้อผ้า แต่ไม่มีทีวี อาหารเช้าเป็นกาแฟ ชา ผลไม้และขนมปัง แต่ฉันพบว่ามันออกจะแพง พวกเขามีจักรยานให้เช่าง่ายๆ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีว่างสำหรับคุณ พวกเขายังจองรถประจำทางให้-เราไปเชียงใหม่ และเราได้รับตั๋ววันก่อนที่จะเดินทางไปยังสถานี พวกเขายังมีทัวร์รถตุ๊กตุ๊กราคาถูก ที่จะนำคุณไปชมวัดรอบ ๆ มันดีมาก ผู้หญิงสูงอายุที่ทำงานอยู่ที่นั่นกรุณามาก และลูกแมวของเธอให้ความบันเทิงที่น่ารักในตอนเช้า โดยรวมโรงแรมนี้ผ่อนคลายมากและอยู่ในทำเลที่ดี
แน่นอนฉันจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง