ห้องพักไม่มีอะไรพิเศษ อาหารเช้าที่รวมมาไม่ค่อยดีเท่าไร จาน กาแฟ เหยือก และแก้วสกปรก ทุกอย่างสกปรก และเป็นการยากที่จะหาแก้วที่ไม่เปื้อน อาหารมีให้เลือกน้อย สระว่ายน้ำไม่ได้ใช้และแลดูสกปรก พวกเราพัก2คืน แต่อุปกรณ์เสริมสวยของเราได้หายไป ฉันวางมันไว้บนเคาเตอร์ และใช้มันในวันแรกดังนั้นฉันจึงมั่นใจว่าไม่ใช่ความผิดของฉันแน่ๆ ฉันสังเกตเห็นในเช้าวันรุ่งขึ้นและบอกพนักงานดูแลทำความสะอาดซึ่งไม่รับผิดชอบและบอกให้ฉันไปบอกพนักงานทางด้านหน้า พวกเขาแค่หยักไหล่และไม่สนใจฉันเลย อีกทั้งหาผู้จัดการไม่เจออีกด้วย ฉันหยุดที่สร้อยคอเงิน, แหวนและต่างหูคู่เพทายคู่หนึ่งก็หายด้วยเช่นกัน. ของเหล่านี้อยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางและฉันจะต้องเอาไปด้วย. น่าผิดหวังมากที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นถ้าเกิดว่าของเหล่านั่นมีมูลค่าไม่สูง. ยังโชคดีที่ฉันมีนาฬิการาคาแพงและแหวนแต่งงานอยู่. ฉันโทรไปที่โรงแรมในวันต่อมาแต่ว่าผู้จัดการไม่ได้เข้าไปที่นั่นอีกแล้ว. ฉันบอกให้เค้าโทรกลับแต่ก็ไม่ได้ยินอะไรจากพวกเขาเลย. ดีที่ฉันอยู่ที่กรุงเทพและได้เที่ยวช่วงกลางวันที่นี่, แต่ทุกโรงแรมก็ไม่ได้ดูเหมือนไม่ดีที่จะเข้าพัก ที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ที่นี่

ดูข้อเสนอ