โรงแรมดูเสื่อมโทรมและไม่ได้รับการปรับปรุง ที่ล็อบบี้ก็โอเคมีพระพุทธรูปวางอยู่ เช็คอินได้เร็ว ไม่มีปัญหาใดๆ แต่ความผิดหวังเริ่มตั้งแต่ฉันก้าวไปในห้อง มีกลิ่นบุหรี่ ฉันจึงแจ้งกลับไปว่าขอเป็นห้องปลอดบุหรี่ แต่พบว่าทุกห้องล้วนสูบบุหรี่ได้!! ไม่เป็นไร ฉันใช้น้ำหอมของฉันฉีดพ่นทั่วห้องก็ได้ ต้องเสียเงินเพิ่มหากจะใช้ wifi ซึ่งสัญญาณก็ครอบครุมทั่วทั้งโรงแรม อาหารเช้าเย็นชืด แห้งและแข็งจนสามารถเอาขนมปังมาเป็นอาวุธได้เลย มีข้อดีสองข้อคือ 1.อาหารเย็นรสชาติดี บริการก็ดีด้วย 2.แม่บ้านและพนักงานให้บริการอย่างน่ารัก พวกเขาเป็นมิตรและสุภาพมาก ฉันไปพักที่นี่ช่วงกลางเดือนมิถุนายน แต่อยากบอกว่าในสระว่ายน้ำไม่มีน้ำนะ มีแต่ฝุ่นและใบไม้แห้งๆ ฉันไม่ค่อยชอบโรงแรมฉันจึงขับรถไปรอบๆเพื่อหาโรงแรมอื่น แต่โชคร้ายที่ไม่มีโรงแรมที่แตกต่างจากนี้ที่อยู่ตามแม่น้ำ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหรอก อยุธยาใกล้กรุงเทพมาก นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงมาเที่ยวไปกลับวันเดียว ฉันได้แต่คิดว่าทำไมโรงแรมถึงไม่ปรับปรุงนะ