ให้การต้อนรับแนะนำการเข้าพักดีตอนกลับมีของชำร่วยที่ระลึกน่ารักๆให้ด้วยห้องพักสบายสีสรรสดใสมีไม้ตียุงให้ด้วยมีอาหารเช้าทานง่ายๆให้ด้วยกล้วยหอมอร่อยชอบมากกาแฟชงเองมีตลอดทำเลไม่พลุกพล่านไม่ไกลอุทยานประวัติศาสตร์สรุปที่พักดีน่าพักเพิ่มเติม
ย่อขอบคุณมากค่ะคุณ สมรัชต์
ขอบคุณทุกคำชมค่ะ และดีใจมากค่ะที่ลูกค้าชอบสิ่งที่เราเตรียมไว้ให้ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกนะคะ....😊
ที่พักสะอาด อยู่ในเมือง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ราคาไม่ถึงพัน บริการดีเลิศแบบนี้ หายาก แต่อาหารเช้าน่าจะดีกว่านี้หน่อย โดยรวมหากผ่านไปแถวอยุธยา ก็คงกลับไปพักอีกค่ะ เจ้าของที่พักเป็นกันเองมาก แถมตอนกลับยังมีพวกกุญแจน่ารักๆ และโปสการ์ดให้อีก ปลื้มค่ะ
เตียงนอนสบายมาก ไม่นุ่มหรือแข็งไป
เป็นเตียงslumberlandด้วย ถ้าเทียบกับราคา
ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ห้องน้ำก็สะอาด
เพียงแต่จะไกลจากแถววัดพอสมควร
เดินไปสักแปดนาทีได้ แต่ถ้าจะเช่าจักรยานแนะนำว่าควรเช่าก่อนแล้วค่อยปั่นไปที่พัก เพราะแถวนั้นไม่มีที่เช่าจักรยาน
ถ้าจะให้สะดวกก็เช่าแถวตลาดเจ้าพรหม
เพราะเดินจากเจ้าพรหมไปที่พักประมาณห้านาที