“รวมๆดีมาก”

คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก257 ร้านอาหาร ใน เมืองพระนครศรีอยุธยา
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

คาเฟ่นี้เพื่อนแนะนำมาสะอาดคนเยอะนะแต่รออาหารไม่นานพนักงานน่ารักบริการดีพูดจาดีมาก รวมๆแล้วดีเลยครับ มีโอกาสก็จะไปอีกครับประทับใจ แนะนำให้มาครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tour32498639584
Cape and Kantary Hotels Owner ของ คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Tour32498639584,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขา อยุธยา ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขา อยุธยา ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

คาเฟ่นี้เพื่อนแนะนำมา บรรยากาศภายในร้านดีมากเลยค่ะ ในร้านวันที่เราไปลูดค้าเยอะพอสมควรแต่รออาหารรอไม่นานเลยค่ะน้องพนักงานทุกคน บริการดีใส่ใจน่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Curious42890366491

เรียนคุณ Curious42890366491,

รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อยยยยยยยมาก เหมาะกับการนั่งชิลๆๆ พี่มิวบริการดีมากกกกครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปใหม่ครับบ

ขอบคุณ Trek00786319061

เรียนคุณ Trek00786319061,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เค้กน่ารับประทานทุกอย่างเลยค่ะ กาแฟกลิ่นหอมเข้มข้น ได้ดื่มเมนูแนะนำ แคนทารี คอฟฟี่ น้องพนักงานแนะนำมีส่วนผสมของไซรัปคาราเมล ฮาเซลนัท อร่อยค่ะ บรรยากาศดี สงบ เหมาะการอ่านหนังสือ นั่งทำงานชิลค่ะ

ขอบคุณ Tour31163442654
Cape and Kantary Hotels Owner ของ คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Tour31163442654,

รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เครื่องดื่มดีครับกาแฟอร่อย เข้มข้นดีครับ มีขนมคุกกี้และเค้กให้เหลือหลากหลาย มีอาหารให้เหลือกทานมากมายดีครับ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ รถดั้ม ม

เรียนคุณ _T6993va,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา ยังดู

ตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา
เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

อุทัย, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ