ดูข้อเสนอ
Vio.com
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$152
TravelocityUS$152
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ศาลา บางปะอิน เป็นที่พักแห่งใหม่ในเครือศาลาฯ เป็นที่พักหรูหรา ใหม่กริ๊บ มีความเป็นธรรมชาติ และเป็นส่วนตัวสูงค่ะ ปรกติการเดินทางจะสะดวกสบายมาก สามารถขับรถไปจอดถึงหน้าล้อบบี้ของโรงแรม และเดินข้ามสะพานไม้สีแดงไปสู่ตัวโรงแรมซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวอยู่กลางแม่น้ำ บรรยากาศดีสุดๆ ในช่วงหน้าฝนที่น้ำขึ้นสูงโรงแรมจะให้ไปจอดรถที่วัดนิเวศธรรมประวัติ ซึ่งอยู่ตรงข้ามพระราชวังบางปะอิน จะมี รปภ คอยดูแลรถให้ตลอด 24 ชม. และจะมีเรือของโรงแรมไปรับ มีเจ้าหน้าที่ช่วยยกกระเป๋าและดูแลความสะดวกตลอดทริป ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็จะไปถึงโรงแรม ตัวโรงแรมมีห้องอาหารเปิดโล่งอยู่ริมแม่น้ำ ถัดไปเป็นมุมให้นั่งรอเช็คอิน ไปถึงจะมีน้ำกระเจี๊ยบเย็นๆ เสริฟ พร้อมท้อฟฟี่มะพร้าว พอได้กุญแจห้องแล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่พาไปที่ห้องและแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทริปนี้ดิฉันได้ติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโรงแรม ชื่อคุณเป้ ต้องขอชมเชยว่าคุณเป้ประสานงานให้ดีมากๆ และดูแลลูกค้าดีมากๆ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ โรงแรมนี้มีห้องหลายประเภท มีห้องแบบที่อยู่บนชั้นสอง มีระเบียงชมวิว และมีกระจกใสนั่งชมแม่น้ำจากบนห้องได้ และห้องที่อยู่ชั้นล่าง ที่มีระเบียงยื่นออกมาให้นั่งรับลมชมวิวหน้าห้อง มีห้องพักที่อยู่ริมสระว่ายน้ำ และพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว จุดเด่นของห้องพักที่นี่คือทุกห้องสามารถเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจน ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสี่อ่อนและไม้สีอ่อนทำให้ดูสว่างและสะอาดตา เตียงนอน ผ้าห่ม และหมอนที่นี่นุ่มนอนสบายมากๆ ในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดี ดูน่ารักกิ๊บเก๋ไปทุกอนู ดิฉันได้พักห้องพูลวิลล่าซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นห้องที่ดิฉันแนะนำให้ทุกท่านหาโอกาสมาลองพักค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ และน่าประทับใจที่สุดเลยค่ะ ห้องพักแบบพูลวิลล่านี้มีรั้วรอบขอบชิด พอเปิดประตูเข้าไปจะเจอสวนหย่อมเล็กๆ ก่อนจะถึงประตูกระจกเข้าไปยังห้องนอน ซึ่งมีห้องน้ำแบบเปิดโล่ง สามารถปิดกั้นด้วยผ้าม่าน แยกอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ห้องฝักบัว และห้องส้วมออกจากกัน ทำให้สามารถเข้าไปใช้บริการได้สองคนพร้อมกันโดยไม่ต้องแย่งกันแต่ประการใด ในห้องมีโต๊ะให้นั่งทำงาน มีชุดโซฟาให้นั่งเล่นชมแม่น้ำ มีทีวีจอแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปิดประตูกระจกออกไปด้านหลังก็มีระเบียงกว้าง มีเตียงนอนเล่นทรงกลมให้เอนกายนั่งนอนชมแม่น้ำ ถัดไปเป็นสระว่ายน้ำที่ว่ายไปชมวิวแม่น้ำไปได้ด้วยเช่นกัน การเข้าพักที่นี่ช่างเป็นการพักผ่อนที่แสนชิลจริงๆ ค่ะ ได้สูดโอโซนเต็มปอด และพักสายตาอย่างเต็มที่ค่ะ อาหารเช้าที่นี่ก็เริ่ดมาก มีครบทุกอย่างที่อยากทาน สามารถเลือกสั่งจานหลักได้ด้วย ซึ่งมีทั้งแบบตะวันตกและแบบเอเชีย ทานได้อิ่มแบบพุงกางเลยค่ะ โรงแรมนี้มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ ห้องอาหารก็เห็นวิวแม่น้ำเต็มๆ วันเช็คเอ้าท์ก็จะมีเรือกลับมาส่งที่วัดนิเวศธรรมประวัติ ระหว่างทางก็ได้ชมวิวสองฝั่งแม่น้ำไปด้วย ทริปนี้สุดยอดจริงๆ ค่ะ ใครอยากหาที่พักแบบหรูหรา ธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แนะนำศาลาบางปะอินค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากเป็นโอกาสพิเศษ หรือต้องการพักผ่อนแบบหรูหราและเป็นส่วนตัว แนะนำให้พักห้องพูลวิลล่าค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักเดินทางสะดวกอยู่ก่อนถึงเมืองพระนครศรีอยุธยาประมาณ 20 กิโลเมตรแต่ทางเข้ามีขนาดเล็กและแคบแนะนำให้ขับรถด้วยความระมัดระวังมีที่จอดรถอย่างพอเพียงไม่ควรถึงที่พักในเวลาที่ค่ำจนเกินไปการเดินทางของที่พักก็ต้องเผื่อเวลาการเดินทางสักนิดหน่อยในส่วนของการต้อนรับพนักงานทุกท่านมีมารยาทแล้วก็มีจิตใจในการบริการดีอากาศค่อนข้างร้อนทิวทัศน์รอบๆโรงแรมก็ดูสวยงามดีทิวทัศน์โดยรวมและความสะอาดเรียบร้อยดีแต่ในส่วนของห้องพักมีความสะอาดมากวิวทิวทัศน์สวยงามการจัดตกแต่งเป็นไปได้อย่างดีประทับใจในวิวแม่น้ำแล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัวสวยงามมากที่สำคัญในการบริการในช่วงอาหารเช้าถือว่าดีแต่ในช่วงอาหารเย็นอยากให้ปรับปรุงสักนิดเพราะอากาศร้อนมากแล้วก็รอการบริการนานจนเกินไป อยากให้จัดคิวในการบริหารจัดการมากกว่านี้ ในส่วนของการล่องเรือมีความรู้สึกว่านานเกินไปแล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนเวลาล่องเรือใหม่ถ้าไม่เช้าเลยก็คงเป็นช่วงเย็นหรือจะเพิ่มเวลาช่วงเย็นอีกสักหน่อยเพราะการไปล่องเรือในเวลา 10:00 น นั้นร้อนมากๆควรจะเปลี่ยนเวลาไม่ให้ร้อนเท่านี้ ในเรื่องของความเรียบร้อยของห้องพักทุกอย่างจัดไว้อย่างดีเรียบร้อยดีใช้งานสะดวก สระว่ายน้ำสวยดีสะอาด ประทับใจค่ะ อยากให้กลับชาติเรื่อง room service นิดหน่อยอาหารจืดไปนะคะ ราคาที่ค่อนข้างสูงคิดว่าน่าจะได้รสชาติที่ดีกว่านี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เพื่อการเดินทางให้ดีแล้วก็ไม่ควรถึงที่พักเย็นเกินไปค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมเปิดใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องสวยงามมาก
บรรยากาศก็ดีสงบร่มรื่น สดชื่นจริงๆ น้องพนักงานก็ต้อนรับดีมาก อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำต้องห้ามพลาดจริงๆ
โรงแรมมีเรือพาไปเที่ยวพระราชวังบางปะอินด้วยนะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2022

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
Volkert Geertsen General Manager ของ ศาลา บางปะอิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022