ที่พักเดินทางสะดวกก่อนถึงตลาดน้ำดำเนินสะดวก 4 กิโลเมตร ที่พักขนาดกว้างพอเหมาะจัดสวนตกแต่งได้อย่างสวยงามสะอาด มีรปภดูดูรถเข้าออกตลอดเวลา สำหรับผู้ที่พักแบบวิลล่าสามารถที่จะจอดรถข้างหลังห้องและเดินไปไม่ไกลมากได้เลย ที่พักเซิฟชายามบ่ายพร้อมขนมเค้กและเครื่องดื่มรสชาติดีมาก มินิบาร์ในห้องทั้งเครื่องดื่มขนมและน้ำอัดลมทานฟรี ห้องพักสะอาดมาการจัดวางข้าวของเครื่องใช้ให้อย่างครบครัน ห้องน้ำสะอาดมีได้รับการดูแลอย่างดี
ห้องอาหารเย็นรสชาติดีราคาถูกบริการดีแนะนำให้รับประทานที่นี่เลยจะได้วิวสวยๆในการถ่ายรูปด้วย
ห้องอาหารเช้าเป็นสิ่งที่ประทับใจเพราะมีจุดล้างมือและก่อนหยิบอาหารจะต้องใส่ถุงมือซึ่งเป็นถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่แจกให้แขกทุกท่านสามารถจะหยิบได้เลยตรงนี้ดีมากๆค่ะ และในสถานที่ที่เป็นห้องอาหารหรือส่วนสาธารณะอื่นๆก็จะมีจุดล้างมือเจลแอลกอฮอล์ให้บริการอย่างครบครัน ส่วนที่บริเวณน้ำตกสระว่ายน้ำและสวนที่ปลูกต้นไม้นั้นมีวิวสวยงามมากต้นไม้ทุกต้นได้รับการดูแลรักษาอย่างดีสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะมากอากาศดีร่มรื่น เหมาะที่สำหรับจะเป็นที่พักผ่อนกับทุกคนทุกแบบ อาหารเช้ารสชาติดีมีให้เลือกอย่างพอเพียง ห้องอาหารเช้าจัดที่นั่งเว้นระยะตามสุขลักษณะการป้องกันโรคระบาด ในความรู้สึกคุ้มค่าแก่เงืนที่เสียไป
และอยากที่จะแนะนำท่านผู้ที่ต้องการจะไปพัก ด้วยคะแนนแนะนำการเข้าพัก 9 เต็ม 10 ค่ะ สำหรับที่พักแบบวิลล่านั้นสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางในวันศุกร์เสาร์อาทิตย์อาจจะมีผู้เข้าพักแบบครอบครัวและมีเด็กเล็กส่งเสียงไปบ้างแต่ไม่ได้เป็นการรำคาญมากจนเกินไปสำหรับคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบแนะนำให้เข้าพักในวันธรรมดาและไม่ใช่วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดยาวก็จะได้ความสงบทีเดียวเชียวค่ะ
นิดนึงตรงห้องวิลล่า 4 ฝักบัวอันเล็กมีอาการชำรุดแนะนำให้ช่างไปปรับเปลี่ยนนะคะและในส่วนของเตียงนอนควรจะมีที่นอนเสริมให้ได้รับความแข็งมากจะมีตอนนี้เตียงเริ่มยุบนอนแล้วจะมีอาการปวดหลังนอกนั้นใช้ได้แล้วก็ดีค่ะ
เพิ่มเติม