Hotels.com
ดูข้อเสนอ
PricelineUS$62
Expedia.comUS$76
HurbUS$78
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจมากค่ะ ปกติเป็นคนที่ไม่เคยพักที่ไหนซ้ำ แต่สำหรับที่นี่ คิดว่าน่าจะเป็นที่พักประจำของตัวเอง และจะพาคนในครอบครัวมาพักอีกบ่อยๆ เพราะสถานที่สวยงาม บริการดี เดินทางไม่ไกล มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง และอาหารอร่อยด้วยค่ะ
ปล.ห้อง Std กว้างขวางสะดวกสบายดีแต่ไม่มีวิว
วิลล่าเลคแคบไปนิดแต่วิวสวยมาก น่าจะมีที่แขวนผ้าเยอะไป หน่อย
คราวหน้าจะไปลองพักห้องแบบอื่นๆ อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักโซนใหม่เป็นวิลล่าหลังเล็กๆในโซนทะเลสาบตกแต่งได้อย่างแปลกตาสวยงามกว้างขวางของคุ้มดำเนิน
โดยแขกผู้เข้าพักจะได้ชุดชายามบ่ายพร้อมอาหารว่างและการดูแลอย่างดีของพนักงานสถานที่กว้างขวางสะอาดสะอ้านส่วนตัวของห้องพักนั้นเพิ่งจะสร้างใหม่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ห้องพักไม่กว้างเกินไปแต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัดห้องน้ำสะอาดมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ารับประทานที่ห้องอาหารหลักของรีสอร์ทรสชาติดีและมีประเภทอาหารให้เลือกเยอะ มีมุมถ่ายรูปมากมายและมีกิจกรรมพายเรือได้สำหรับโซนที่พักใหม่ การเดินทางสะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก สถานที่โดยรวมถ่ายรูปออกมาสวยมาก การบริการทุกส่วนทำได้อย่างดี คุ้มค่าสมกับราคาที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เป็นที่พักที่ใกล้กรุงเทพ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สถานที่อาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ให้บรรยากาศผ่อนคลายดี บ้านพักที่เป็นวิลล่า จะเป็นแบบ pool access สำหรับห้องที่เป็นอาคารด้านหลัง ต้องเดินมาด้านหน้า แต่ก็จะมีอีกสระหนึ่งมีจากุซี่และน้ำตก ก็ให้บรรยากาศผ่อนคลายดี มีจักรยานสำหรับขี่ในบริเวณรีสอร์ท แต่จริงๆ เดินได้เพราะไม่ได้กว้างมากนัก อาหารอร่อย มีดนตรีฟังตอนเย็น ที่นั่งที่เป็นซุ้มๆ ส่วนใหญ่จะถูกจองแนะนำให้มาทานอาหารก่อน เช่น 5 โมง จะมีที่นั่งค่ะ ข้อเสียจุดเดียวน่าจะเป็นเรื่องลานจอดรถ เพราะต้องจอดในบริเวณรีสอร์ท เวลาถ่ายรูปตึกก็จะเห็นรถที่จอดเรียงรายทั่วๆ รีสอร์ท ถ้าจะแยกลานจอด ออกไปอีกส่วนเลย ก็จะทำให้พื้นที่ในรีสอร์ทดูสวยขึ้น ไม่เกะกะเต็มไปด้วยรถ ภาพรวมถือว่าโอเคค่ะ แนะนำสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจองวิลล่า แนะนำให้เลือกวิลล่ามุมสุด มุมด้านหน้าหรือหลัง จะส่วนตัวกว่า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ r_noi
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักเดินทางสะดวกก่อนถึงตลาดน้ำดำเนินสะดวก 4 กิโลเมตร ที่พักขนาดกว้างพอเหมาะจัดสวนตกแต่งได้อย่างสวยงามสะอาด มีรปภดูดูรถเข้าออกตลอดเวลา สำหรับผู้ที่พักแบบวิลล่าสามารถที่จะจอดรถข้างหลังห้องและเดินไปไม่ไกลมากได้เลย ที่พักเซิฟชายามบ่ายพร้อมขนมเค้กและเครื่องดื่มรสชาติดีมาก มินิบาร์ในห้องทั้งเครื่องดื่มขนมและน้ำอัดลมทานฟรี ห้องพักสะอาดมาการจัดวางข้าวของเครื่องใช้ให้อย่างครบครัน ห้องน้ำสะอาดมีได้รับการดูแลอย่างดี
ห้องอาหารเย็นรสชาติดีราคาถูกบริการดีแนะนำให้รับประทานที่นี่เลยจะได้วิวสวยๆในการถ่ายรูปด้วย
ห้องอาหารเช้าเป็นสิ่งที่ประทับใจเพราะมีจุดล้างมือและก่อนหยิบอาหารจะต้องใส่ถุงมือซึ่งเป็นถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่แจกให้แขกทุกท่านสามารถจะหยิบได้เลยตรงนี้ดีมากๆค่ะ และในสถานที่ที่เป็นห้องอาหารหรือส่วนสาธารณะอื่นๆก็จะมีจุดล้างมือเจลแอลกอฮอล์ให้บริการอย่างครบครัน ส่วนที่บริเวณน้ำตกสระว่ายน้ำและสวนที่ปลูกต้นไม้นั้นมีวิวสวยงามมากต้นไม้ทุกต้นได้รับการดูแลรักษาอย่างดีสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะมากอากาศดีร่มรื่น เหมาะที่สำหรับจะเป็นที่พักผ่อนกับทุกคนทุกแบบ อาหารเช้ารสชาติดีมีให้เลือกอย่างพอเพียง ห้องอาหารเช้าจัดที่นั่งเว้นระยะตามสุขลักษณะการป้องกันโรคระบาด ในความรู้สึกคุ้มค่าแก่เงืนที่เสียไป
และอยากที่จะแนะนำท่านผู้ที่ต้องการจะไปพัก ด้วยคะแนนแนะนำการเข้าพัก 9 เต็ม 10 ค่ะ สำหรับที่พักแบบวิลล่านั้นสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางในวันศุกร์เสาร์อาทิตย์อาจจะมีผู้เข้าพักแบบครอบครัวและมีเด็กเล็กส่งเสียงไปบ้างแต่ไม่ได้เป็นการรำคาญมากจนเกินไปสำหรับคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบแนะนำให้เข้าพักในวันธรรมดาและไม่ใช่วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดยาวก็จะได้ความสงบทีเดียวเชียวค่ะ
นิดนึงตรงห้องวิลล่า 4 ฝักบัวอันเล็กมีอาการชำรุดแนะนำให้ช่างไปปรับเปลี่ยนนะคะและในส่วนของเตียงนอนควรจะมีที่นอนเสริมให้ได้รับความแข็งมากจะมีตอนนี้เตียงเริ่มยุบนอนแล้วจะมีอาการปวดหลังนอกนั้นใช้ได้แล้วก็ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ supernamwann
Management Khumdamnoen ผู้จัดการทั่วไป ของ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ดำเนินสะดวก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear Khun supernumwaan

ขอบคุณครับสำหรับ รีวิว ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ supernumwaan อีกครั้งครับ

Warm Regards
Krit Pothisoonthorn
General Manager

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงามเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมีมุมถ่ายรูปสวยเยอะเลยสระน้ำสวยมากครับกลางคืนมีไฟในสระเปลี่ยนสีได้ด้วยและยังมีสระน้ำตกอีกสระก็สวยเช่นกันห้องพักก็สวยมีของใช้ครบครันอาหารเช้าก็ถือว่าใช้ได้เลยครับรสชาติอร่อยครับพนักงานก็อัธยาศัยดีครับ..มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sherpa05044784975