ไม้แก้วดำเนินเป็นที่พักที่ประทับใจอีกที่หนึ่งที่ดำเนินสะดวก เงียบสงบร่มรื่นประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน แถมสระว่ายน้ำสวยมีสองสระให้เลือกว่าย เหมาะกับวันพักผ่อน การบริการการใช้ได้ค่ะเป็น รับรองว่าครั้งหน้าจะต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
ที่พักบรรยากาศดีมาก ให้บรรยากาศแบบไทยๆ ห้องพักกว้าง เตียงนอนนุ่มนอนสบาย มีสระว่ายน้ำน้ำเกลือ2สระ ห้องอาหารอยู่ริมคลอง บรรยากาศดี มีบริการล่องเรือเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวกด้วยชอบมากๆ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมากๆ มาเที่ยวพักในครั้งนี้ถือว่าประทับใจมากๆครับ
แดดร้อนแต่บรรยากาศร่มรื่น เดินทางสะดวก พร้อมกับกิจกรรมร่องเรือเที่ยวตลาดน้ำตอนเช้าด้วย มากไปกว่านั้นยังมีสระน้ำอยู่สองจุด หน้ารีสอร์ทกับหลังรีสอร์ท ถ้าเราต้องการชมรีสอร์ทสามารถใช้จักรยานเพื่อปั่นรอบรีสอร์ทได้ด้วยนะครับ
มาอัมพวาอีกแล้ว แล้วก็ต้องพักที่นี่ประจำ รีสอร์ทนี้อยู่กลางธรรมชาติ และก็เหมาะที่จะพาครอบครัวมาที่นี่มาก ห้องพักสะอาด แถมมีจักรยานไว้บริการด้วย ไปไหนมาไหนสะดวกมากๆ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ถูกใจที่สุด ยิ่งตอนกลางคืนก็เงียบดี
อาหารอร่อย ห้องพักหรูหรา บรรยากาศแบบไทยๆ ลงตัวทุกอย่าง ชอบบ้านทรงไทย มีต้นมะพร้าว มีคลอง ถ้ามีโอกาสอยากมาอีกสักหลายๆ ครั้ง ประทับใจทุกอย่าง กลมกลืมระหว่างความเป็นไทย แต่หรูหรา ต้นไม้ร่มรื่น มีไม้ดอก ไม้ยืนต้นหลายสายพันธิ์ เน้นต้นไม้แบบไทยๆ เช่นดอกราตรี ดอกชมนาด