Workation วันธรรมดา ทำงานไป เที่ยวไป @ตลาดน้ำดำเนินสะดวก พักริมน้ำที่ ณ ทรีธารา

นั่งทำงานอยู่แต่ในออฟฟิศในกรุงเทพ หันไปทางไหนก็เจอแต่ตึก ป่าปูน อากาศร้อนระอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Iyaiji C
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย
มีความสุข

ตลาดน้ำที่น่าประทับใจ แหล่งท่องเที่ยว หากคุณต้องการซื้อของที่ระลึก นั่งเรือชมบรรยากาศตลาดน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022
Worldtotravel22

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตลานน้ำดำเนินสะดวกเป็นสถานที่หนึ่งที่คนมาเที่ยวมากมายเป็นตลาดน้ำที่เลื่องลือชื่อเสียงโดงดังไปทั้วโลกชาวต่างชาติมาเที่ยวไม่ขาดสายมีเรือนั่งชมตลาดน้ำและพาไปดูการเคี่ยวน้ำตาลมะพร้าวและการทำสวนของชาวบ้านมีเวลาลองแวะมาเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวกจังหวัดราชบุรีไม่ผิดหวังแต่ต้องมาช่วงเช้านะ

ขอบคุณ anavatw
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถชั่วโมงครึ่งก็ถึง ก๋วยเดตี๋ยวริมน้ำอร่อย สามารถกินบนเรือได้ นั่งเรือชมชิวิตริมคลองก็สนุกดีไปอีกแบบ ค่าบริการไม่แพง

ขอบคุณ colloton
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2015

ตลาดน้ำดำเนินจะเริ่มคึกคักในช่วงเช้าของทุกวัน เราสามารถเดินทางมาเที่ยวได้สะดวกเพราะไม่ไกลจากกรุงเทพ ถ้าหากใครไม่อยากขับรถมาเองก็สามารถมาโดยการโดยสารรถตู้จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมาลงที่ตลาดน้ำได้เลยราคาประมาณ90บาท เมื่อเรามาตลาดน้ำเราจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวบ้านริมฝั่งครอง แม่ค้าพ่อค้าจะพายเรือเพื่อนำผลไม้สดๆจากสวน อาหารหลากหลายชนิดมาขาย ถ้าหากเราอยากไปสัมผัสชีวิตชาวบ้านอย่างใกล้ชิดทางตลาดน้ำก็มีบริการเรือนำเที่ยวล่องเรือตามคลองดำเนิน ทัวร์สวนผลไม้ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณ Exzass
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

มีอาหารให้เลือกหลากหลาย แต่ไม่ชอบที่เรือเช่ามักนำเราไปยังร้านขายของที่ระลึกที่มีความรู้สึกว่าถูกบังคับให้ไปซื้อของ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ totopiya
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2015

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เป็นแหล่งท่องเที่ยวเก่าแก่หลายสิบปี มีการพัฒนา ปรับปรุงสถานที่มาโดยตลอด มีทั้งสภาพตลาดค้าขายทางน้ำ มีตลาดขายของบนบก มีสวนผลไม้และพืชเกษตรอื่นๆ ให้พายเรือเข้าไปชม มีสถานที่สาธิตการผลิตน้ำตาลโบราณ และเราสามารถหาที่พักในย่านนี้ได้ไม่ยาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ahcomputer