ร้านอาหารไม้แก้ว การ์เด้นท์ เป็นร้านอาหารเปิดโล่งในศาลาทรงไทย เพดานสูง ติดโคมไฟประดับสวยงาม ตั้งอยู่หน้าไม้แก้วดำเนินรีสอร์ท มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่ริมถนนเลย ขับผ่านจะเห็นได้ชัด ตัวร้านอยู่ติดกับบ้านไม้ ดำเนิน คาเฟ่ สามารถสั่งขนมและเครื่องดื่มจากคาเฟ่มาทานที่ร้านอาหารได้ด้วย อาหารจานเด่นของที่นี่คือไก่คั่วซอสมะขาม ปลากระพงตุ๋นเห็ดหอม ยำส้มโอ ปลาทูต้มขมิ้น ทุกจานรสชาติดีมากค่ะ จัดจ้านกลมกล่อมกำลังดี บรรยากาศนั่งสบาย หน้าร้านเป็นสวนหย่อม และมีนกแก้วสีสวยน่ารัก 2 ตัวด้วย ตัวสีเขียวชื่อต้นหอม ตัวสีฟ้าชื่อฟ้าใส เราได้สั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้านคือกาแฟแบล็คโคโค่นัทเชคด้วย ซึ่งเป็นกาแฟดำผสมน้ำมะพร้าว หอมหวานกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่นเลยค่ะ น้องๆ ที่ร้านก็บริการดีมาก ใครผ่านมาแถวดำเนินสะดวก หรือมาราชบุรี ต้องหาเวลาแวะมาทานอาหารที่ร้านนี้ให้ได้เลยนะคะ