บิตของสถานที่แปลกนี้ พนักงานมีความพอใจมุมมองที่ไม่ดีเท่าที่เกาะไหง, อาหารแพงและปานกลาง ไม่เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับรีสอร์ทอันเงียบสงบที่เว็บไซต์ของพวกเขาจะมีคุณเชื่อ ฉันไม่สามารถความเครียดวิธีการที่หยาบคายและขี้เกียจพนักงานที่เป็นคน (ยกเว้นของผู้หญิงทำความสะอาดห้องพักที่ไม่ได้งานที่ยอดเยี่ยม)
บังกะโล แต่เป็นที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง หนึ่งในดีที่สุดที่เราเคยเห็น ถ้าคุณสามารถใช้ห้องพักเหล่านี้ไปยังสถานที่ที่เราอยู่ในเกาะไหงที่ผมจะย้ายไปที่นั่น
ความสะอาด: 8 (ห้องสะอาดมากแต่สวนไม่)
ที่อยู่: 8 (บรรจุระหว่างสองรีสอร์ทแบ็คแพ็ค)
ที่พัก: 8 (แข็ง)
ไวไฟ: 5 (ฟรี แต่ไม่ได้ทำงานจริงๆ)
สไตล์: 10 ห้อง, 4 สำหรับรีสอร์ท
การทำงานของสิ่งอำนวยความสะดวกที่โฆษณา: 8
ปัจจัยอื่นๆ: 6
อาหารเช้า: 5