Jaroon K

ครั้งแรกและจะมีอีกครั้งต่อไป

รีวิวของ Lanta Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2016ผ่านมือถือ
เป็นครั้งแรกที่ได้พักที่นี่ ผมชอบบรรยากาศที่นี่มาก มีชายหาดเป็นแบบส่วนตัว หาดทรายสะอาด น้ำใส เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก และในส่วนของห้องพัก กว้างและสะอาด แต่เสียดายผมมาเที่ยวในช่วงโลซี่ซั่น ทำให้เงียบนิดนึง แต่รอบหน้าผมคงจะมาในช่วงไฮซีซั่นแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2016
6.3 กม. จาก Lanta Resort
Pool
12.1 กม. จาก Lanta Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบเเนะนำลูกค้าให้มาพักที่นี่ค่ะ โรงเเรมลันตารีสอร์ท เหตุผลเพราะชอบการบริการของพนักาน ชอบสถานที่กว้างขวาง ต้นไม้ดอกไม้สวยงามมาก มีชายหาดกว้างมาก ช่วงนี้ถ้าคุณมาพักที่นี่คุณจะรู้สึกว่าเป็นส่วนตัวมาก เงียบสงบเเละปลอดภัย เราขอเเนะนำให้คุณมาลองใช้บริการที่นี่รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NinjaL11

เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ชอบค่ะ ภายในโรงแรมก้อสวย สระน้ำก้อกว้างมีทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ การบริการของพนักงานก้อดี เป็นกันเอง แต่เสียดายบีชบาร์ปิด เพราะเป็นช่วงlowseason ส่วนของหน้าหาดน้ำทะเลใสสะอาด วิวสวย และเป็นส่วนตัวมาก ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวอีก ก้อจะมาพักที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ zuceenara

เป็นโรงแรมที่อยู่ท้ายสุดของหาดพระแอะ หาดสวยมากดูเป็นส่วนตัวดี พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดี ห้องพักดูกว้างขวางและสะอาดมาก อาหารเช้าที่นี่มีครบเลย เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ และมีบริการทัวร์ด้วย เราได้จองไปดำน้ำที่เกาะรอกของวันรุ่งขึ้นที่เข้าพัก โอกาสหน้าจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Trip662647

เรามากับกรุ๊ปสัมมนา ขอบอกว่าชอบที่นี่มากๆ ปกติทางมหาลัยจะจัดสัมมนาไปทางฝั่งทะเลอ่าวไทย เช่นเกาะสมุย ขนอม ปีนี้ทางเจ้าหน้าที่จัดมาทางฝั่งทะเลอันดามัน ตอนเเรกตื่นเต้นมากๆที่ได้ข้ามเเพขนานยนต์ หลังจากที่เราเข้ามาพักในโรงเเรมลันตา รีสอร์ท เราตกตะลึงในความสวยงามของโรงเเรม เเละต้นไม้นานาชนิด น่าเเปลกใจมากที่โรงเเรมสามารถเก็บรักษาต้นไม้ใหญ่ไว้เยอะมาก ธรรมชาติสุดๆ สถานที่กว้างมากๆรวมๆประมาณ100กว่าไร่ เหมาะกับกิจกรรมปั่นจักรยาน พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เราจะกลับมาอีกปีหน้า

ขอบคุณ Jumlong D

โรงแรมบรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน เงียบสงบร่มรื่น พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็โอเค ส่วนห้องพักใหญ่และสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ สระว่ายน้ำเด็กก็ใหญ่ทำให้เด็กๆชอบใจมาก ยิ่งทะเลก็สวย ขาวสะอาด เกาะลันตาเป็นอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำให้ทุกคนมาสัมผัส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Deluxe Pool Access
ขอบคุณ Boovee2014