“วิวสวย อาหารอร่อย บริการดี”

ได้รับการจัดอันดับ ที่71 จาก499 ร้านอาหาร ใน เกาะลันตา
ระดับราคา: US$1 - US$4
รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอิตตาเลี่ยนอร่อยมาก ไม่คิดว่าจะได้กินที่เกาะลันตา พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำที่เที่ยวได้หมด โดยเฉพาะวิว นี้คือวิวหลักล้าน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Taatathailand

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารที่นี้อร่อยมาก ทะเลสั่งก่อนล่วงหน้า สดเกินคำบรรยาย ตอนเย็นพระอาทิตย์ตก สวยแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ขอบอกใครมาลันตาต้องแวะมาร้านนี้จิงๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ vim0ns
รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2018

nice place good taste, สถานที่บรรยากาศดี ลมพัดตลอด เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ สามารถเดินลงหน้าผาไปชายหาดได้ อาหารรสชาติดีมาก สามารถ สั่งพิเศษได้ถ้าอยากได้อะไรพิเศษ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Krittikorn P
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พักผ่อน และทานอาหารที่ Cliff Lanta Suite🌊 บรรยากาศดี ห้องพักสวย อาหารอร่อย ราคากันเอง ถ่ายรูปสวยๆได้เพียบ⭐️

ชอบที่นี่มากค่ะ บรรยากาศชิวๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินได้เต็มๆ ตอนกลางคืนฟังเสียงคลื่น ดูดาวระยิบระยับ ร้านสวย พนักงานเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ
🏖จะขอกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ KankanokS1
รีวิว 5 วันที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารคลิฟ ลันตา ซูท และ บาร์ ยังดู

เกาะลันตา, จังหวัดกระบี่

เคยไป ร้านอาหารคลิฟ ลันตา ซูท และ บาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ