aphita
เมืองเชียงใหม่, ไทย

Avani+KohLanta Krabi

รีวิวของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจตั้งแต่ก้าวเท้าลงจากรถ ทุกคนพร้อมหน้ากันมาต้อนรับที่รถ ล้อบบี้เปิดโล่งทำให้อากาศเย็นสบาย ห้องพักใหม่มาก สะอาด เครื่องนอน อุปกรณ์ในห้องครบครับใช้งานได้สะดวก ห้องพักซีวิวฝั่งดวงอาทิตย์ตกสวยมาก ชายหาดส่วนตัวเล็กๆ สามารถนั่งอาบแดดพักผ่อนได้ พนักงานเป็นมิตรและใส่ใจในการบริการสุด ยอดเยี่ยม!!!
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักอยู่ตามไหล่เขาแต่โรงแรมมีรถรับส่งตลอดเวลา
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 มี.ค. 2022
เรียนคุณ Aphita,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวใน TripAdvisor แสดงความพึงพอใจการเข้าพักของท่านในระหว่างที่เข้าพักที่โรงแรม Avani+ Koh Lanta Krabi Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Koh Lanta Krabi Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

สหพล ลัดดา | ผู้จัดการโรงแรม
3.2 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
4.4 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
0.9 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
10.6 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
  • Algotels
10.8 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
6.0 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
  • Lol.travel
17.7 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
3.7 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
13.0 กม. จาก Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่บนยอดเขา โดยมีทะเลล้อมรอบ ทำให้มีทัศนียภาพที่สวยยงามมาก อาจเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดบนเกาะลันตาเลยก็ว่าได้ ห้องพักใหม่สะอาด เครื่องนอนดีมากหลับสบายมาก ประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Bank Sahapol General Manager ของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน Mae Pranome Eat & Travel,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่า และแสดงความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Koh Lanta Krabi Resort ผ่านการรีวิวใน TripAdvisor

สหพล ลัดดา | ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

ชอบบรรยากาศของรีสอร์ทมากเลยครับ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเท้ามาถึงโรงแรมเลย พนักงานน่ารัก เป็นกันเองมาก ผมจองห้องที่เปิดประตูด้านหลังห้องแล้วลงสระน้ำได้เลย เดินทางมาเหนื่อยมาถึงแช่น้ำในสระเย็นๆ ฟินมากเลย!แต่เสียดายที่พักแค่คืนเดียว ครั้งหน้าผมต้องกลับมาอีกแน่นอน ที่สำคัญขาดไม่ได้ ต้องขอบคุณหน้าฟร้อน น้องขวัญ น้องหลวย สำหรับทุกความช่วยเหลือ ถ้าจะให้แนะนำผมแนะนำให้มาพักที่ คราวน์ลันตา แล้วจะไม่ผิดหวัง!

ขอบคุณ สากล ข
Deerake P Manager ของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ สากล

ขอบคุณมากที่สละเวลาเขียน รีวิวให้พวกเรา และ ชมพวกเราหลายอย่าง จะเก็บรักษามาตราฐาน นี้ไว้ให้นานเท่านาน น้องขวัญ น้องหลวย ฝากขอบคุณมาด้วยนะตรับ

โอกาสหน้าขอเรียนเชิญมาพักที่นี่อีกครั้งนะครับ

ขอบคุณอีกครั้ง
คราวลันตาทีม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทริปเกาะลันตาครั้งแรกค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกพักที่นี่ เราพักห้อง Grand Villa มองเห็นวิวหน้าผาและทะเลรอบด้าน ห้องนอนเห็นวิวทะเล ห้องน้ำก็เห็นวิวเหมือนกันค่ะอาบน้ำไปดูวิวไปฟินมากกกกก บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด สระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่มาก พนักงานบริการดีเหมือนเป็นเจ้าของรีสอร์ทเลย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วยค่ะ มีรถรับส่งในรีสอร์ทตลอดไม่ต้องเดินให้เมื่อยด้วย แนะนำให้ไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินที่ Reggae bar ประทับใจมาก ส่วนเรื่องเครื่องดื่มต้องไปลองเองค่ะมันดีจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ CattRokktrip
GuestHappiness Guest Relations Manager ของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

So happy to hear that the Grand Villa did not disappoint with the gorgeous views and luxurious living. Thank you so much for sharing your experience and we look forward to welcoming you back to Lanta again in the future.

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีมากเลยครับ ห้องพักกว้าง สะอาด มีรถบริการไปส่งถึงห้องพัก วิวทะเลหลังห้องสวยมากครับ มีสระว่ายน้ำให้ใช้บริการ ที่ชอบที่สุดก็มีบาร์ตรงสระว่ายน้ำนี่แหละ สะดวกมากๆสำหรับนักดื่มอย่างเราๆ แต่แอบเสียใจอยู่เรื่องเดียวคือ วันที่มา ฝนดันตกหนักทั้งวัน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PopN92
GuestHappiness Public Relations Manager ของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Pop - thank you so much for not only choosing Crown Lanta, but also for sharing your experience. It sounds like enjoyed everything from the spacious room and onsite buggy to the beautiful views and swim-up pool bar. Thanks again for sharing and we hope to see you again!

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศของรีสอร์ท การให้บริการของพนักงานการต้อนรับ ห้องพักสถานที่เป็นอะไรที่ประทับใจมาก อยากให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะลันตาได้เข้ามาพักที่นี้มีความประทับใจกลับไปแน่นอน อย่าลืมมาเยือนคราวน์ ลันตา

ขอบคุณ namganksai
GuestHappiness Guest Relations Manager ของ Avani+ Koh Lanta Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Thank you so much for not only recommending Crown Lanta, but also for encouraging guests to visit the island. We love to hear you had a 5-star stay with us and we look forward to your return!