หาดลันตา คลองนิน

siripong kasikhun

Naturebeachbar
เกาะลันตา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 700 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สุดยอดมีเรือคายัคใสให้เช่าด้วยใครสนใจติด บังชูอีบ 0860693741 0845818588 เขามีบริการทุกวัน ตั่งแต่ 08:30-18:30 ผโทรไปสอบถามได้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Crystalkayaking
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018

หาดทั่วไป ถนนรอบๆเกาะ เมื่อขับรถไปรอบๆเกาะจะเห็นทางลงหาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งหาดนี้ก็จะไม่แตกต่างจากหาดทั่วไปเท่าไหร จริงๆแล้วอาจจะเป็นที่แวะทุกหาดจนมันชินตาไปซะแล้ว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AII2
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หาดคลองนินยาวประมาณ 2.3กิโลเมตร หาดทรยขาวน้ำใสมาก เป้นจุดทีชมพระอาทิตย์ตกน้ำสวยงามทีสุดที่หนึ่งบนเกาะลันตา มาเกาะลันตาอย่าพลาดมาเยือน เนเจอร์บีช รีสอร์ท และ เนเจอร์บีชบากันนะครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Naturebeachbar
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวยๆใสๆ...แล้วเราจะกลับมา...เจอกันอีกครั้ง !!! ชายหาดที่ทอดยาว...เม็ดทรายละเอียดนุ่มสบายเท้า...สายลมที่พัดเอื่อยๆ..ให้ความเย็นสบาย..เสียงคลื่นและแสงแดดจ้าาาา..ยามมองสะท้อนกับเกลียวคลื่นดูระยิบระยับน่ามอง....ฝากรอยเท้านี้ไว้บนผืนทราย...แล้วเราจะกลับมาเหยียบลงรอยเดิมอีกครั้งเมื่อเวลานั้นหมุนกลับมาใหม่อีกครั้ง...@หาดคลองนิน เกาะลันตา

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Roam672091
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2016

บริเวณหาดคลองนินมีความยาวประมาณ 2-3 กิโลเมตร เหมาะสำหรับให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อน
นอน นั่ง เล่น อาบแดด ได้เป็นอย่างดี ตื่นเช้ามานักท่องเที่ยวสามารถวิ่งออกกำลังกายได้ เพราะ
หาดทรายแน่น สะอาด ซึ่งเป็นระยะทางที่ตรงไม่มีคดเคี้ยว เหมาะแก่การนั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นพร้อมกับอาหารมื้อค่ำ และบริเวณแห่งนี้มีร้านอาหารมากมายให้เลือกเฟ้น และมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่บนหาดคลองนิน มีร้านอาหาร บาร์ ที่นวดแผนโบราณริมหาด ถ้านักท่องเที่ยวจะมาเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ควรจะมาช่วง พฤศจิกายน จนถึง เมษายน ท่านจะพบกับความสวยงามของทะเลอันดามันของหาดคลองนิน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pong2499