ตอนนี้ร้านเปิดให้บริการแล้วน๊ะค่ะ อาหารอร่อยราคาเป็นกันเอง แนะนำน๊ะค้ะ มีอาหารพิเศษเลือกมากมาย มากันได้น๊ะค่ะ
อาหารอร่อยราคาไม่แพงเท่ารัยนัก
พนักงานเสริฟทุกคนแฮปปี้
อาหารที่อร่อยมากๆๆคือทุกอย่างเลยก็ว่าได้รสชาติเยี่ยมมากแต่ว่าจะสั่งรสชาติเผ็ดหรือปกติได้ทั้งนั้นเลยเพียงเราบอกเค้า....รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
และก้อมีพนักงานต้อนรับดีค่ะ
อยากให้ทุกคนลองชิมดูรับลองติดใจแน่นอนค่ะ
อาหารราคาไม่แพงมากนัก ราคานักท่องเที่ยว
รสชาติดี ใช้ได้ พนักงานนิสัยดี เฟรนลี่ ดี ช่วยเหลือได้มาก
Yummy Thai food
good staff