“ดีเยี่ยมค่ะ”

ร้านอาหาร ลานตา ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่125 จาก502 ร้านอาหาร ใน เกาะลันตา
ระดับราคา: ฿80 - ฿500
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อร่อยมากค่ะ อาหารทะเลสดมาก หมึกกุ้งหนึบค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดดี ปรุงอร่อยมากด้วย วิวดี พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ KwanpatsaraOwO

รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสมาทานช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว อาหารถือว่าสดไม่คาว ปูเนื้อแน่น ปลาย่างกำลังพอดี ประทับใจพนักงานกับราคา ราคาคือถูกมากๆ อาหารทะเลในราคาจานไม่ถึง 200 พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง อาหารรอไม่นานประมาณ 15 นาที แนะนำค่ะพาครอบครัวมาทานได้วันหยุดพักผ่อน มาเกาะลันตาต้องแวะมาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Aliedevy
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

แกงคั่วหอยแครงอร่อยมาก อย่างอื่นก็รสชาติ OK พวกปลาตัวแพงไปหน่อย นั่งริมทะเล กลางวันวิวสวยเลยแหล่ะ ราคาไม่แพง และรับ คนละครึ่ง / เราเที่ยวด้วยกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ArtMonsan
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2019

วิวดีงาม , อาหารรสชาติพื้นๆ ไม่แพงมาก ถือว่าราคาเหมาะสม แต่รสชาติกลางๆ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ดีเลิศอะไร
การบริการไม่ค่อยดีเท่าที่ควร
วิวโอเค open air แต่แขกสูบุบุหรี่ทั้งร้าน อึดอัดมาก บอกเด็ก เด็กบอกให้ย้ายโต๊ะ พอย้ายโต๊ะ เจอแขกชุดใหม่ สูบจัด หนักกว่าเดิมอีก 555

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ CHOTIPANIT
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2017

นั่งโต๊ะริมสุด กินอาหารไปด้วยชมวิวไปด้วย อาหารอร่อย วิวก็สวย
ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับการที่เป็นร้านอาหารอยู่บนเกาะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ teerapon1979

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ลานตา ซีฟู้ด ยังดู

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่

เคยไป ร้านอาหาร ลานตา ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ