อร่อยมากค่ะ อาหารทะเลสดมาก หมึกกุ้งหนึบค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดดี ปรุงอร่อยมากด้วย วิวดี พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำค่ะ
ได้มีโอกาสมาทานช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว อาหารถือว่าสดไม่คาว ปูเนื้อแน่น ปลาย่างกำลังพอดี ประทับใจพนักงานกับราคา ราคาคือถูกมากๆ อาหารทะเลในราคาจานไม่ถึง 200 พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง อาหารรอไม่นานประมาณ 15 นาที แนะนำค่ะพาครอบครัวมาทานได้วันหยุดพักผ่อน มาเกาะลันตาต้องแวะมาค่ะ
แกงคั่วหอยแครงอร่อยมาก อย่างอื่นก็รสชาติ OK พวกปลาตัวแพงไปหน่อย นั่งริมทะเล กลางวันวิวสวยเลยแหล่ะ ราคาไม่แพง และรับ คนละครึ่ง / เราเที่ยวด้วยกัน
วิวดีงาม , อาหารรสชาติพื้นๆ ไม่แพงมาก ถือว่าราคาเหมาะสม แต่รสชาติกลางๆ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ดีเลิศอะไร
การบริการไม่ค่อยดีเท่าที่ควร
วิวโอเค open air แต่แขกสูบุบุหรี่ทั้งร้าน อึดอัดมาก บอกเด็ก เด็กบอกให้ย้ายโต๊ะ พอย้ายโต๊ะ เจอแขกชุดใหม่ สูบจัด หนักกว่าเดิมอีก 555
นั่งโต๊ะริมสุด กินอาหารไปด้วยชมวิวไปด้วย อาหารอร่อย วิวก็สวย
ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับการที่เป็นร้านอาหารอยู่บนเกาะ