เกาะที่นี้ เงียบสงบดีครับชอบ ผมกับแฟนมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น มีความสุข สาวๆก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายสะอาด สวย และยาวมาก เล่นน้ำได้ คลื่นไม่แรง เหมาะกับการอาบแดด พื้นที่ร่มน้อย ไม่มีที่จอดรถ... อ่านเพิ่มเติม
เกาะลันตามีชายหาดที่ยาว หาดคลองดาวเป็นหาดที่สวยงามมาก เงียบสงบและสวย เป็นช่วงหน้าโลว์ซีซั่น มีลมทะเลที่แรงมากๆ คลื่นแรง ทรายไม่ขาวละเอียดเท่าไรครับ
หาดที่นี้นักท่องเยอะมากครับ เป็นหาดที่ยาวสมกับชื่อเเต่น้ำผมว่าไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่เเต่ก็มีเด็กๆมาเล่นกันเยอะครับวิวดี
ทางเข้าเป็นซอย ซึ่งต้องสังเกตุเอาสักหน่อยเนื่องจากร้านค้ามากมายรายล้อมรอบ
ตัวหาดทอดยาว ทรายถือว่าละเอียด น่าเล่นน้ำค่ะ
เห็นนักท่องเที่ยวพาลูกเล็กเด็กแดงมาเล่นน้ำทั้งวัน ถือว่าเป็นหาดยอดนิยมได้เลย
มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รอบๆถ้าหิวก็สั่งอาหารมาทานได้ ไม่ต้องออกไปหาร้านข้างนอกแล้วค่อยกลับมาหาดใหม่ ถือว่าสะดวกสบายสุดๆ
เป็นหาดยาว ที่ยาวไปถึงศาลาด่าน หาดทรายสวย ทะเลใส มองพระอาทิตย์ตกได้ดี และงดงามมาก เหมาะกับการไปถ่ายภาพ และไปสวีต
หาดนี่จะมีส่วนที่เป็นหาดหินค่อนข้างเยอะ แต่บรรยากาศค่อนข้างจะสงบ และทรายละเอียด น่าเล่น หรือวิ่งออกกำลังกายเท้าเปล่าตอนเช้าๆบนชายหาดเป็นกิจกรรมที่แนะนำค่ะ
เป็นที่สวยงามเหมาะกำการลงเล่นนำ้ทะเลและนอนอาบแดดและทำกิจกรรมอื่นเช่นเล่นบอลเล่บอลเดินออกกำลังกายและยังมีร้านอาหารที่อร่อยกับสปา