เกาะที่นี้ เงียบสงบดีครับชอบ ผมกับแฟนมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น มีความสุข สาวๆก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายสะอาด สวย และยาวมาก เล่นน้ำได้ คลื่นไม่แรง เหมาะกับการอาบแดด พื้นที่ร่มน้อย ไม่มีที่จอดรถ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีกหาดที่ได้ไป เป็นหาดที่โค้งสวยมาก ทรายสวยสะอาด ไม่ลึก มีนักท่องเที่ยว และโรงแรมที่พัก มากกมายบนหาดนี้ มีร้านนวน อาหาร สะดวก
เกาะลันตามีชายหาดที่ยาว หาดคลองดาวเป็นหาดที่สวยงามมาก เงียบสงบและสวย เป็นช่วงหน้าโลว์ซีซั่น มีลมทะเลที่แรงมากๆ คลื่นแรง ทรายไม่ขาวละเอียดเท่าไรครับ
หาดที่นี้นักท่องเยอะมากครับ เป็นหาดที่ยาวสมกับชื่อเเต่น้ำผมว่าไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่เเต่ก็มีเด็กๆมาเล่นกันเยอะครับวิวดี
ทางเข้าเป็นซอย ซึ่งต้องสังเกตุเอาสักหน่อยเนื่องจากร้านค้ามากมายรายล้อมรอบ
ตัวหาดทอดยาว ทรายถือว่าละเอียด น่าเล่นน้ำค่ะ
เห็นนักท่องเที่ยวพาลูกเล็กเด็กแดงมาเล่นน้ำทั้งวัน ถือว่าเป็นหาดยอดนิยมได้เลย
มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รอบๆถ้าหิวก็สั่งอาหารมาทานได้ ไม่ต้องออกไปหาร้านข้างนอกแล้วค่อยกลับมาหาดใหม่ ถือว่าสะดวกสบายสุดๆ
เป็นหาดยาว ที่ยาวไปถึงศาลาด่าน หาดทรายสวย ทะเลใส มองพระอาทิตย์ตกได้ดี และงดงามมาก เหมาะกับการไปถ่ายภาพ และไปสวีต
หาดนี่จะมีส่วนที่เป็นหาดหินค่อนข้างเยอะ แต่บรรยากาศค่อนข้างจะสงบ และทรายละเอียด น่าเล่น หรือวิ่งออกกำลังกายเท้าเปล่าตอนเช้าๆบนชายหาดเป็นกิจกรรมที่แนะนำค่ะ