ห้องพักมียุงหลายตัว หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะออกแบบห้องมาแบบนี้ อาจจะมาผิดช่วงเวลาเพราะยุงชุมเหลือเกิน เรารู้สึกเหมือนถูกขูดรีดค่าห้องเล็กน้อย เรามาพักอย่างสบายเพราะมาฮันนีมูนแต่เรารู้สึกว่าถูกเล่นงานเข้าอย่างจังเพราะที่นั่นกำลังมีการก่อสสร้างและแขกโรงแรมมีแต่เราเท่านั้น จริงๆแล้วงานก่อสร้างก็ไม่ได้รบกวนเราเลยเพราะเราตื่นเช้าเสมอ อย่างไรก็ตามคนงานก่อสร้างเป็นพวกสูบบุหรี่จัดเวลากินอาหารเช้าจึงน่ารำคาญ ไฮไลท์ของสถานที่นี้คือ สุนัขของที่นี่ชื่อฮิวโก้ ซึ่งน่ารักมาก และพนักงานที่บริการได้อย่างยอดเยี่ยม
พนักงานพยายามเอาใจเรามากเสมอ มีพนักงานหญิงคนหนึ่งค้นหาโทรศัพท์มือถือเราเจอให้ด้วย เรานึกว่าหายและหาไม่เจออีกแล้ว